Cao đẳng Fanshawe – Ngôi trường công lập lớn nhất Canada

18.11.2016 10:00

Du học Canada trường Cao đẳng Fanshawe bạn sẽ được học tập tại trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario. Với cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy chất lượng...

1. Tên tiếng Anh: Fanshawe College
  2. Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng Fanshawe
  3. Logo trường:Logo Fanshawe College
  4. Khẩu hiệu: Unlocking potential
  5. Loại hình: Công lập
  6. Số lượng giáo viên: 441
  7. Số lượng sinh viên: 17,000
  8. Vị trí: thành phố London, bang Ontario, Canada
  9. Website: http://www.fanshawec.ca/

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE

Khuôn viên trường Fanshawe College

Trường Fanshawe College được thành lập đầu tiên vào năm 1967. Trường được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Cụm từ “Fanshawe” là từ tiếng Anh cổ với nghĩa của 2 từ: “Fane” (có nghĩa là ngôi đền) và “shaw” hay “shawe” (có nghĩa là khu rừng).

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario. Cơ sở đào tạo London được xây dựng phục vụ tối ưu cho việc học tập, đồng thời cũng là nơi lý tưởng để sinh sống vì có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng … Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác bao gồm Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Fanshawe College London campus

II/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

• Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
  • Hệ thống thư viện, hiệu sách, quán café, các phương tiện giải trí truyền thông luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Sinh viên có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường: Đại học Western Ontario, Đại học New Brunswick khi theo học chương trình 2+2.
  • 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương. Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.
  • Hệ thống ký túc xá với hơn 1200 phòng riêng cá nhân, được trang bị truyền hình cáp, điện thoại và internet (đã bao gồm trong chi phí)

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE

Du học Canada trường cao đẳng Fanshawe

Các chuyên ngành đào tạo tại trường:

• Kinh tế – Chuyên ngành Kế toán
  • Quản lý Du lịch – Khách sạn
  • Nền tảng Kinh tế – Kinh tế
  • Kinh tế – Chuyên ngành Marketing
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế và sản xuất truyền thông đa phương tiện
  • Chương trình Khoa học nghệ thuật tổng quát 1 năm
  • Giáo dục mầm non
Ký túc xá trường Cao đẳng Fanshawe

Điều kiện tuyển sinh đối với các chương trình đào tạo tại trường:

Chương trình đào tạo Điều kiện tuyển sinh
Chương trình cử nhân
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • TOEFL 79 – 80 (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)
Chương trình sau đại học
  • Tốt nghiệp đại học
  • IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • TOEFL 88 (áp dụng đối với chương trình đại học và sau đại học)

* Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh (ESL), trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.

Các kỳ nhập học:

• Chương trình ESL: Khai giảng hàng tháng
  • Chương trình học thuật: Khai giảng tháng 1 và tháng 9
  • Một số chương trình thuộc khối kinh tế: Khai giảng tháng 1, 3, 5
  • Hạn nộp hồ sơ: Nhận hồ sơ quanh năm (Sinh viên tự ước tính khoảng thời gian xin thư mời nhập học và visa – thông thường trước kì nhập học 4-5 tháng)
Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Fanshawe

IV/ HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

Dưới đây là bảng thống kê các khoản chi phí ước tính mỗi sinh viên cần chuẩn bị khi học tập tại trường:

Tên khoản phí Số tiền
Phí ghi danh (không hoàn lại) CAD 100.00
Học phí (1 kỳ học) CAD 7,000.00 – CAD 13,000.00
Phí sắp xếp nhà ở CAD 100.00
Phí ăn ở, sinh hoạt CAD 750.00/ tháng

Liên hệ vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !