Học bổng toàn phần, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, 2017

12.01.2017 13:56

Trường Đại học Công nghệ Nanyang triển khai chương trình trao tặng các suất học bổng toàn phần. Sinh viên quốc tịch Singapore và sinh viên quốc tế đều có thể ứng tuyển cho học bổng.

Học bổng toàn phần, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, 2017
  • Khu vực: Châu Á
  • Quốc gia: Singapore
  • Bậc học: Tiến sĩ
  • Học bổng: Học bổng toàn phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2016
Giới thiệu
Thông tin học bổng

Học bổng tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Đại học Nanyang (The Nanyang President’s Graduate Scholarship) là một chương trình học bổng có tính cạnh tranh và uy tín nhằm khuyến khích các sinh viên bậc đại học nói chung cũng như các sinh viên năm cuối nói riêng có thành tích học tập xuất sắc có thể tiếp tục sự nghiệp học vấn và nghiên cứu bằng cách theo học chương trình học bậc Tiến sĩ tại trường Nanyang.

Nanyang Uni

Trường đại học Công nghệ Nanyang là một trường tư lập tại Singapore thường xuyên có các chương trình học bổng được Chính phủ trợ cấp.

NTU

Bậc học: Tiến sĩ PhD

Ngành học: Tất cả các ngành học được giảng dạy tại trường Đại học Công nghệ Nanyang.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm:

• Toàn bộ học phí.
  • Sinh hoạt phí mỗi tháng: 3200 đô la.
  • Phụ cấp lên đến 4000 đô la mỗi năm (từ tháng 4 năm trước đến tháng 3 năm hiện tại.
  • Phụ cấp tin học 1 lần: 1500 đô la.
  • Hỗ trợ tài chính mỗi năm cho việc đăng ký mua tạp chí hoặc sách: 500 đô la.
  • Phụ cấp chuẩn bị Luận văn.
  • Các sinh viên ưu tiên sẽ được chi trả cho tiền ăn ở tại khu nhà ở của trường.
  • Từ ngày 1 tháng 8 năm 2015, sinh viên sẽ nhận được trợ cấp hàng tháng như sau:
    • Công dân Singapore: 3500 đô la.
    • Người thường trú tại Singapore: 3200 đô la.
    • Sinh viên quốc tế: 3000 đô la.

Yêu cầu:

• Không có bất kì yêu cầu khắc khe nào về quốc tịch của các ứng viên, mọi ứng viên đều bình đẳng. Các ứng viên là công dân Singapore và công dân thường trú tại Singapore sẽ nhận được ưu tiên.
  • Các ứng viên phải có bằng đạt loại First Class Honours hoặc bằng Cử nhân tương đương.
  • Nếu các ứng viên vẫn chưa hoàn thành chương trình bậc đại học, họ sẽ cần cung cấp  những văn bản từ trường đại học của họ chứng minh rằng họ có khả năng đạt bằng loại First Class Honours hoặc tương đương khi tốt nghiệp.

*Yêu cầu đầu vào khi đăng ký khóa học:

• Không yêu cầu kiểm tra đầu vào.
  • Các ứng viên không phải quốc tịch Singapore cần phải thỏa mãn các yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác để được xem xét à đủ điều kiện theo học tại trường Đại học này.

Hạn chót nộp hồ sơ:

30/11/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Hình thức nộp đơn cho học bổng là trực tuyến.

Tải mẫu đơn trực tuyến tại đây.

Xem thêm thông tin:

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Theo Scholarship planet