Học bổng toàn phần học phí MBA, trường Smurfit, ĐH Dublin, Ireland, 2017

10.01.2017 14:54

Viện Đại học Dublin, Trường Cao học Kinh doanh Michael Smurfit đang trao các suất học bổng GMAT MBA toàn phần cho sinh viên người Ireland và sinh viên quốc tế. Học bổng tài năng này dành cho ứng viên có điểm GMAT 700 hoặc cao hơn.

Học bổng toàn phần học phí MBA, trường Smurfit, ĐH Dublin, Ireland, 2017
  • Khu vực: Châu Âu
  • Quốc gia: Ireland
  • Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2017
Giới thiệu
Thông tin học bổng

dublin

Trường Cao học Kinh doanh UCD Michael Smurfit là trường kinh doanh và trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Ireland đào tạo chương trình Thạc sĩ MBA ưu tú trên thế giới, các chuyên ngành tiến sĩ đa dạng cho sinh viên học kinh doanh lẫn không học kinh doanh bậc sau đại học cũng như các khóa Phát triển Điều hành (Executive Development).

Ứng viên phải có bằng đại học hoặc bằng cấp chuyên nghiệp.

Bậc học: MBA

Ngành học: Quản trị kinh doanh

Giá trị học bổng: 100% học phí

Học bổng sẽ nhận ở Ireland.

Tiêu chuẩn:

Quốc tịch : Sinh viên Ireland và sinh viên quốc tế có thể nộp

Yêu cầu:

Học bổng tài năng này dành cho ứng viên có điểm GMAT 700 hoặc cao hơn. Tất cả ứng viên phải được nhận vào chương trình MBA toàn thời gian trước khi xét duyệt học bổng ( đã nộp đơn, được phỏng vấn và được mời nhập học). Học bổng xét theo thứ tự nộp đơn.

Đầu vào:

• Bằng đại học hoặc bằng cấp chuyên nghiệp
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm chuyên môn ( không bao gồm việc làm hè, bán thời gian hoặc tạm thời)

Kiểm tra: GMAT 700 hoặc cao hơn

Tiếng Anh: Điểm IELTS nằm trong mức chấp nhận được nếu Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Điểm overall 7.0 và 6.5 điểm thành phần bài thi IELTS Academic. Sinh viên được tính là ngoại lệ nếu học tiểu học hoặc đại học bằng Tiếng Anh ở một quốc gia nói Tiếng Anh. Hoặc TOEFL PBT tối thiểu 605, điểm Viết 60+. TOEFL CBT tối thiểu 250 ( điểm Viết 25+). TOEFL iBT 100 ( điểm Viết 22+).

Hạn chót nộp hồ sơ:

31/03/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Không yêu cầu đơn ứng tuyển riêng cho học bổng. Tất cả ứng viên nộp đơn thành công vào chương trình MBA đều được xét duyệt tự động. Đơn tuyển hoàn tất bao gồm :

• Đơn tuyển online
  • CV
  • Giấy báo điểm GMAT xác định rõ ngày thi
  • Giấy báo điểm IELTS/TOEFL xác định rõ ngày thi
  • Học bạ được công chứng chính thức và/hoặc các bằng cấp chuyên môn khác
  • 4 bài luận cá nhân trả lời các câu hỏi sau:
    • Ngoài những điều được viết trong CV, bạn còn có tư chất độc đáo nào để đóng góp cho lớp MBA? ( tối đa 300 chữ)
    • Là sinh viên MBA, bạn nghĩ đâu là trách nhiệm của trường UCD Smurfit đối với bạn và trách nhiệm của bạn với trường? (tối đa 300 chữ)
    • Điều gì khiến bạn chọn chương trình MBA của UCD là lựa chọn đầu tiên của bạn cho việc học MBA? (tối đa 300 chữ)
    • Sau khi học bằng MBA, bạn có những dự định nghề nghiệp nào? (tối đa 300 chữ)
  • 2 thư giới thiệu : Để xác thực, thư phải được ký bằng tay và scan trước khi nộp
  • Đơn ứng tuyển, bài luận, và CV và tất cả các giấy tờ chứng minh khác phải được nộp thông qua trung tâm tuyển sinh online.

Đơn tuyển online

Xem thêm thông tin: