Du học Mỹ tại trường Cao đẳng Pierce (Pierce College)

17.11.2016 08:55

Du học Mỹ trường Cao đẳng Pierce sinh viên sẽ được học tập tại ngôi trường cao đẳng uy tín, giàu kinh nghiệm và có cơ hội học tại các đại học danh tiếng….

1. Tên tiếng Anh: Pierce College
  2. Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Pierce
  3. Logo trường:Logo Pierce College
  4. Số lượng sinh viên: 16.916
  5. Số lượng nhân viên: 1.130
  6. Hiệu trưởng: Mr. Steve Smith
  7. Vị trí: Lakewood, Washington, Mỹ
  8. Website: http://www.pierce.ctc.edu/

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PIERCE

• Tổng quan về trường

Thành lập năm 1968, Pierce College đã trở thành một trong những trường cao đẳng uy tín, giàu kinh nghiệm đào tạo trong khu vực. Trường là một tổ chức giáo dục được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) – một cơ quan kiểm định giáo dục được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (Council for Higher Education Accreditation) và Bộ Giáo dục Mỹ (Department of Education). Sự công nhận này được đánh giá dựa trên chương trình giảng dạy, quá trình cải thiện chất lượng giáo dục cũng như độ hài lòng của học sinh đối với trường.

Hiện tại, trường cung cấp hơn 60 chương trình đào tạo khác nhau với thế mạnh về Nghệ thuật ứng dụng, Kinh doanh và Khoa học.

Khuôn viên trường Pierce College
  • Vị trí địa lý

Seattle, Washington chỉ cách trường cao đẳng Pierce 45 phút. Là cửa ngõ ra Tây Bắc Thái Bình Dương, khu vực này nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, khung cảnh tuyệt đẹp của núi Rainier, tháp Space Needle, các quán cà phê và không gian âm nhạc indie. Tại trung tâm luôn có các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Bạn sẽ có những trải nghiệm đầy lí thú với việc chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài, đi xe đạp trong công viên quốc gia, hay xem cá kình tại Puget Sound. Bên cạnh đó, các bạn còn cơ hội khám phá các cửa hàng quần áo, cửa hàng bán lẻ và trải nghiệm cuộc sống về đêm đầy sôi động với ẩm thực tuyệt vời, nhạc sống, rạp chiếu phim, và các hoạt động nghệ thuật.

Phương tiện đến: Sân bay quốc tế Seattle – Tacoma (SEA): 50 km, cách cao đẳng Pierce khoảng 1 giờ.

• Nhiệt độ trung  bình

Cao nhất: Tháng 7 – tháng 8 (Ban ngày: 23oC, ban đêm: 13oC)

Thấp nhất: Tháng 12 – tháng 1 (Ban ngày: 7oC, ban đêm: 2oC)

Lựa chọn du học Mỹ tại trường Cao đẳng Pierce (Pierce College)

II/ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP

Trường có liên kết với nhiều trường đại học uy tín trong khu vực, tạo điều kiện chuyển tiếp lên đại học một cách thuận lợi cho các sinh viên. Sau khi tốt nghiệp tạiPierce College, sinh viên du học Mỹ có thể xin chuyển tiếp lên một số các trường đại học tiêu biểu sau:

• Gonzaga University
  • University of Puget Sound
  • Reed College
  • Whitman College
  • University of California

III/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC AMERICAN HONORS

Lộ trình học tai Pierce College

IV/ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH TẠI CAO ĐẲNG PIERCE

Chương trình Điều kiện đầu vào
Điểm trung bình Trình độ tiếng Anh
American Honors ĐTB tương đương 3.25+ TOEFL iBT: 71+ IELTS: 6.0+ iTEP: 4.5+ PTE: 54+
Chương trình cầu nối American Honors (1 kỳ) ĐTB tương đương 3.25+ TOEFL iBT: 61+ IELTS: 5.5+ iTEP: 3.5+ PTE: 54+
Chương trình cầu nối American Honors (2 kỳ) ĐTB tương đương 3.25+ TOEFL iBT: 51+ IELTS: 4.5+ iTEP: 2.5+ PTE: 34+
Chương trình hoàn thành THPT AH (Chương trình kép) ĐTB tương đương 3.25+ TOEFL iBT: 71+ IELTS: 6.0+ iTEP: 4.5+ PTE: 54+

V/  HỌC PHÍ, CHI PHÍ KHÁC

Chi phí và học phí trường Cao đẳng Pierce

VI/  CHỖ Ở

• Homestay (ở cùng gia đình bản xứ)

Sống với một gia đình người Mỹ và tận hưởng một phòng riêng đầy đủ tiện nghi với đầy đủ 3 bữa ăn/ ngày. Các gia đình này thường chỉ cách trường học 15 – 45 phút đi xe và xung quanh khu vực luôn có đầy đủ các phương tiện công cộng, thuận lợi để di chuyển. Trường Pierce sẽ thu xếp nơi ở cho các sinh viên đăng ký với nhà trường.

Chi phí ước tính: $600/ tháng

Cộng thêm $250 phí đăng ký dịch vụ tìm chỗ ở

Căn hộ: $575 – $1.500/ tháng

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Fanpage FaceBook