Du học Mỹ trường Đại học Chadron State

17.11.2016 08:31

Du học Mỹ trường Đại học Chadron State (Chadron State College) bạn sẽ được theo học những chương trình hấp dẫn và bổ ích…

1. Tên tiếng Anh: Chadron State College
  2. Tên tiếng Việt: Trường Đại học Chadron State
  3. Địa chỉ:1000 Main St, Chadron, NE 69337, United States
  4. Website: www.csc.edu
  5. Khẩu hiệu: Building Futures Every Day
  6. Loại hình: Công lập
  7. Xếp hạng: # 6 trong 70 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ.
  8. Số lượng sinh viên: 4,000 sinh viên
  9. Quy mô khuôn viên trường: 281 acres (114 ha)
Trường Đại học Chadron State

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHADRON STATE

Trường Đại học Chadron State (Chadron State College) là một trong những trường đại học cộng lập hàng đầu tại Mỹ. Trường được thành lập năm 1911 và có khuôn viên xinh đẹp nằm gần Pine Ridge của Nebraska. Địa điểm của trường nằm gần với thành phố Denver bang Colorado, một số trung tâm và các điểm tham quan văn hóa giải trí, lịch sử, thiên nhiên nổi tiếng như Denver, Colorado, hay công viên Yellowstone núi Rushmore – nơi có tạc chân dung của bốn cố tổng thống nổi tiếng của nước Mỹ.

Với chất lượng đào tạo và môi trường học tập tuyệt vời, trường thu hút khoảng 4,000 sinh viên đến từ gần 20 quốc gia trên thế giới tới học tập khi du học Mỹ.

Khuôn viên trường Đại học Chadron State, Nebraska, Mỹ

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHADRON STATE

1/ Các lý do nên lựa chọn du học Mỹ tại Đại học Chadron State

– Xếp hạng: trường Đại học Chadron State xếp hạng 6 trong danh sách gần 70 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ.

Chương trình học và ưu đãi đặc biệt

– Sinh viên không nhất thiết phải có TOEFL hoặc IELTS để được chấp nhận nhập học tại trường. Sinh viên có thể lựa chọn vào học tại Đại học Chadron Statethông qua chương trình Bridge Pathways – chương trình đào tạo tiếng Anh riêng của trường dành cho học sinh quốc tế.

– Điều kiện nhập học chương trình MBA không yêu cầu chứng chỉ GMAT, sinh viên chưa đủ khả năng đáp ứng về trình độ ngoại ngữ có thể nhận thư mời có điều kiện.

– Trường cấp học bổng lên đến 50% học phí tương đương khoảng $8,500/năm dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

– Học phí chương trình MBA cho sinh viên quốc tế tương đương với học phí dành cho sinh viên bản địa, chỉ khoảng $15,000/năm (do luật pháp bang Nebraska cho phép các trường đại học trong lãnh thổ bang thu học phí của sinh viên quốc tế bằng với sinh viên bản địa).

2/ Cơ sở vật chất và đời sống sinh viên trường đại học Chadron State

Cơ sở vật chất

– Sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giáo sư với tỉ lệ giảng viên và sinh viên 1:19 (tương đương với sĩ số lớp học ~ 17 – 19 học viên)

– 79% giảng viên toàn thời gian của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình.

– Địa điểm học tập hoàn hảo trong một khu vực yên tĩnh, rộng rãi; đồng thời là nơi tọa lạc của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước Mỹ.

Hoạt động thể thao, câu lạc bộ tại trường Đại học Chadron State

Đời sống sinh viên

– Trường luôn đầu tư cung cấp tiện nghi học tập/ sinh hoạt cũng như tổ chức các hoạt động phù hợp để nâng cao đời sống sinh viên.

– Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế chất lượng cao.

– Trường hỗ trợ cho hơn 70 tổ chức, câu lạc bộ sinh viên khác nhau trong trường từ câu lạc bộ thể thao, văn hóa cho tới các tổ chức từ thiện, học thuật nhằm tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất dành cho sinh viên.

– Trường đảm bảo nhà ở cho sinh viên quốc tế đến học tập tại trường. Khu ký túc xá của trường bao gồm 5 tòa nhà với đầy đủ tiện nghi cho mỗi phòng với chi phí rất hợp lý

Sơ đồ khuôn viên trường Đại học Chadron State

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ CHI PHÍ DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC CHADRON STATE

Cử nhân
(4 năm)
MBA
(15 tháng)
Bridge Pathways
Ngành/ Môn học Nghệ thuật, Kinh doanh (Kinh doanh chung, Quản lý, Marketing, Tài chính), Khoa học vật lý, Nghệ thuật giao tiếp (Quan hệ công chúng, du lịch), Giáo dục, Thể thao và giải trí, Văn học Anh,… Kế toán quản lý, Hệ thống thông tin cho giám đốc, Tài chính doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, Chiến lược kinh doanh, Môn lựa chọn khác. – Đối tượng: Sinh viên chưa đủ khả năng để nhập học trực tiếp vào trường.

– Chương trình tập trung hoàn thiện cả 4 kỹ năng và phương pháp học tập tại Mỹ (khả năng nghiên cứu tài liệu, sách giáo khoa, viết luận, học tập và làm việc nhóm theo đúng chuẩn giáo dục Mỹ) cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu – GPA 2.0/4.0

Hạn nộp hồ sơ – Kỳ mùa Xuân: 1/11

– Kỳ mùa Thu: 1/6

Hàng tháng

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Fanpage FaceBook