Colorminium-Jubilee-Building-University-of-Sussex-9828

Học bổng Quốc tế Chancellor có hiệu lực ở hầu hết các trường thuộc Đại học Sussex, được trao dựa trên thành tích học tập và tiềm năng của những sinh viên quốc tế không thuộc khối EU, đã đăng kí và được nhận vào các Chương trình Sau đại học, toàn thời gian, tại Đại học Sussex.

Bậc học: Thạc sĩ

Địa điểm: Anh Quốc

Ngành học: Tất cả các Chương trình Sau đại học (PG Taught) được giảng dạy tại trường Đại học Sussex.

Khóa học bắt đầu vào tháng 9, 2017

Số lượng học bổng: 25

Đối tượng: Sinh viên quốc tế không thuộc khối EU

Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ 50% học phí của sinh viên quốc tế trong vòng 1 năm.

Yêu cầu:

Để được xem xét cấp Học bổng Quốc tế Chancellor, ứng viên phải đáp ứng đủ tất cả những tiêu chí sau:

- Đã đăng kí và được chấp nhận nhập học một chương trình Sau đại học tại Đại học Sussex (Ví dụ: MA, MSc, LLM, MRes, Post Graduate Diploma, Graduate Diploma), trừ các chương trình sau:

• Các khóa học tại Viện Nghiên cứu Phát triển ngoại trừ bằng MA ngành Gender and Development; bằng MSc ngành Climate Change và ngành Development and Policy
  • Bằng MSc ngành Social Research Methods
  • DPhil combined (1+3)
  • International foundation years, postgraduate certificate, International Year One Diploma ngành Kinh doanh và Quản lí; Chương trình Dự bị Thạc sĩ.
  • Các chương trình Pre-Masters Degrees và Diplomas dạy bởi các trường Cao đẳng đối tác được Đại học Sussex công nhận.
  • Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh hoanh hoặc Thạc sĩ về Giáo Dục
  • Chương trình Thạc sĩ Luật về Corruption; Law and Governance (giảng dạy tại Quatar)
  • Các chương trình tại trường Brighton and Sussex Medical School.

- Được xếp vào học viên chi trả theo diện học phí quốc tế. (học phí cho học viên ngoài khối EU)

- Đủ khả năng tài chính để chi trả học phí và phí sinh hoạt sau khi được cấp học bổng.

- Hoàn thành khoá học được cấp học bổng.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót đăng kí: 01/05/2017 (hằng năm), 23:59:00 giờ BST.

Phương thức nộp hồ sơ:

Để ứng tuyển học bổng, đầu tiên ứng viên cần nộp đơn xin nhập học qua hệ thống ứng tuyển Chương trình Sau đại học của Đại học Sussex. Sau khi đã nộp đơn đăng kí khóa học, ứng viên điền đơn xin học bổng theoMẫu.
Ứng viên nên truy cập đường dẫn gốc (phía dưới) để đọc kĩ các thông tin chi tiết về phương thức ứng tuyển.

Xem thêm thông tin:

Chi tiết xem tại Đây.