Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Mỹ, 2017-2018

06.01.2017 10:21

Đại học South Florida, Mỹ chào đón hồ sơ học bổng đến từ các ứng viên trên khắp thế giới. Học bổng dành cho các khóa học và chương trình học bậc Cử nhân Đại học khai giảng vào năm học 2017-2018.

Học bổng dành cho tân sinh viên, ĐH South Florida, Mỹ, 2017-2018
  • Khu vực: Châu Mỹ
  • Quốc gia: M
  • Bậc học: Đại học
  • Học bổng: Học bổng bán phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 01/03/2017
Giới thiệu
Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Đại học South Florida, Mỹ.

Ngành: Tất cả các chuyên ngành

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Có 3 loại học bổng

• Học bổng USF Green & Gold do Hiệu trưởng trao tặng: trị giá $48,000(tối đa $12,000 mỗi năm)
  • Học bổng USF Green & Gold do Trưởng khoa trao tặng: trị giá $32,000(tối đa $8,000 mỗi năm)
  • Học bổng USF Green & Gold do các học giả trao tặng: trị giá $16,000 (tối đa $4,000 mỗi năm)

Yêu cầu:

Để có thể tham gia chương trình học bổng, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

• Nộp đơn đăng kí nhập học trước hạn chót ưu tiên. Ứng viên không cần phải nộp đơn đăng kí học bổng riêng biệt mà chỉ cần đơn đăng kí nhập học vào trường.
  • Đảm bảo hồ sơ đăng kí đã được nộp thành công bằng cách đăng nhập vào trang web usf.edu, chọn OASIS và kiểm tra danh sách nhập học.
  • Cung cấp các giấy tờ về thành tích học tập của ứng viên, như bảng điểm giữa học kì, dự đoán kết quả thi (IB, AP, v.v) và điểm thi SAT/ACT
  • Kiểm tra tình trạng cư trú của mình tại trang web usf.edu. Nếu có, ứng viên nên nộp thêm chứng từ chứng minh tình trạng cư trú mới nhất.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót ưu tiên để xét duyệt học bổng là 01/03/2017, hạn chót nộp hồ sơ là 01/05/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Hồ sơ nộp học bổng bao gồm:

• Đơn đăng kí trực tuyến
  • Bảng điểm chính thức thứ 2 được gửi trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh của Đại học South Florida hoặc được gửi qua email bởi giáo viên của trường nơi ứng viên đã tốt nghiệp.
  • Bản dịch bảng điểm sang tiếng Anh có công chứng, nếu cần
  • Điểm SAT hoặc ACT chính thức được gửi từ Hội đồng Đại học hoặc ACT (trong đó ghi rõ điểm môn Writing)
  • Điểm IELTS hoặc TOEFL (đối với ứng viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh)

Đơn đăng kí có thể tải xuống tại đây: https://secure.vzcollegeapp.com/usf/default.aspx?cid=87&ltid=1?

Xem thêm thông tin:

Xem tại đây.