Học bổng Thạc sĩ ngành Công nghiệp Sáng tạo (MCI), Úc, 2017

06.01.2017 15:44

Đại học Newcastle trao các suất học bổng quốc tế Thạc sĩ ngành Công nghiệp Sáng tạo (MCI) để học tập tại Úc niên khóa 2017-2018. Sinh viên Úc, công dân và sinh viên quốc tế đều có thể nộp.

Học bổng Thạc sĩ ngành Công nghiệp Sáng tạo (MCI), Úc, 2017
  • Khu vực: Châu Úc
  • Quốc gia: Úc
  • Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ
  • Học bổng: Học bổng bán phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 13/02/2017
Giới thiệu
Thông tin học bổng

strategic-vision

Các khóa học đã được thiết kế để phản chiếu sự kết hợp giữa các kỹ năng đang là nhu cầu mà công nghiệp và cộng đồng yêu cầu để cải tiến xã hội và văn hóa.

Đại học Newcastle là đại học công của Úc thành lập năm 1965, có cơ sở chính ở Callaghan, ngoại ô Newcastle, New South Wales.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Quá trình học của ứng viên sẽ liên quan đến việc phát triển, nhận thức, và trình bày các dự án tân tiến sáng tạo. Sinh viên cũng có thể lựa chọn từ các khóa học chuyên ngành như :

• Viết sáng tạo (Creative Writing)
  • Nghệ thuật sáng tạo và trình diễn ( Creative and Performing Arts)
  • Nhạc
  • Thiết kế
  • Truyền thông
  • Các ngành học bao gồm nhưng không giới hạn :
  • Thiết kế quảng cáo
  • Thiết kế kiến trúc
  • Trò chơi điện tử ( Electronic Games)
  • Thời trang
  • Điện ảnh
  • Nhạc
  • Nghệ thuật trình diễn
  • Báo chí (Publishing)
  • Radio
  • Truyền hình ( Television)
  • Nghệ thuật thị giác ( Visual Arts)

Giá trị học bổng: Học phí cho một năm học toàn thời gian

Yêu cầu:

Việc tuyển sinh sẽ dựa trên bằng Cử nhân ở lĩnh vực liên quan với 1 năm kinh nghiệm làm việc liên quan hoặc bằng Cử nhân xuất sắc hoặc Chứng nhận tốt nghiệp ở lĩnh vực liên quan với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Bằng chứng kinh nghiệm việc làm có liên quan phải được giải trình chi tiết qua Statement of Service) và/hoặc portfolio. Sinh viên Úc, công dân và sinh viên quốc tế đều được xét duyệt tuyển sinh.

Điều kiện đầu vào:

• Đầu vào: Có bằng cấp bậc học trước
  • Tiếng Anh: Ứng viên nước ngoài cần đáp ứng tiêu chuẩn Tiếng Anh/ngôn ngữ khác để theo học tại đây

Hạn chót nộp hồ sơ:

13/02/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Hình thức nộp đơn online.

Đơn tuyển online

Xem thêm thông tin:

Trang học bổng chính thức

Theo Scholarship planet
Fanpage FaceBook