20-bi-norwegian-business-school-no-relation-to-business-insider-is-the-fourth-best-ranked-in-scandinavia

Trường Kinh doanh BI Na Uy đang trao các suất học bổng Tiến sĩ cho sinh viên Na Uy và sinh viên quốc tế. Học bổng được dùng để theo học ngành Quản trị kinh doanh.

Trường Kinh doanh BI Na Uy được quốc tế công nhận là viện đào tạo tư phi lợi nhuận, tọa lạc tại Na Uy. Thành lập năm 1943, BI có môi trường học tập hiệu quả và rộng lớn bậc nhất Châu Âu.
Yêu cầu sinh viên có khả năng Anh ngữ tốt.

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Quản trị Kinh doanh với 6 chuyên ngành Tài chính, Kinh tế, Quản trị chiến lược, Marketing, Lãnh đạo và Tổ chức, Cách tân và Khởi nghiệp

Giá trị học bổng: Học bổng 4 năm hiện tại trị giá 444 800 NOK mỗi năm ( sẽ điều chỉnh vào năm 2016). Thành viên tự động gia nhập Quỹ Dịch vụ trợ cấp công Na Uy ( Statens Pensjonskasse) . Học bổng yêu cầu 25% trách nhiệm giảng dạy hoặc nghiên cứu. Ứng viên học bổng Tiến sĩ sẽ được làm việc tại Trường Kinh doanh BI Na Uy tại Oslo, Na Uy.

Học bổng có thể nhận ở Na Uy.

Quốc tịch: Sinh viên Na Uy và sinh viên quốc tế có thể ứng tuyển

Yêu cầu:

Hoàn thành bằng Thạc sĩ 2 năm (120 ECTS) có luận án (ưu tiên Thạc sĩ Khoa học) trước tháng 9/2017. Yêu cầu điểm trung bình B hoặc hơn. Khuyến khích sinh viên Thạc sĩ Khoa học năm cuối nợp đơn.

• Học bổng Thạc sĩ – Lãnh đạo và Tổ chức: Chương trình học 4 năm được thiết kế cho các sinh viên tài năng có nguyện vọng theo đuổi một nghề nghiệp mang tính quốc tế liên quan đến học thuật và có thể đóng góp cho đấu trường quốc tế với những nghiên cứu và các công trình đã được công nhận. Điều này giúp giữ vững tầm nhìn của trường với cương vị là một trong những trường kinh doanh nghiên cứu hàng đầu Châu Âu.
  • Học bổng Thạc sĩ – Quản trị chiến lược: Chuyên ngành Quản trị chiến lược tập trung phát triển cho sinh viên tiến sĩ kiến thức lý thuyết và kỹ năng phương pháp luận cần thiết để trở thành những nhà nghiên cứu thành đạt ở lĩnh vực quản trị chiến lược. Trường khuyến khích sinh viên ứng tuyển có nền tảng vững chắc các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, khoa học tổ chức và hành vi. Một ứng cử viên lý tưởng là người có hứng thú theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy và có khả năng giao tiếp tốt và kỹ năng phân tích. Trường chào đón các sinh viên đam mê nghiên cứu và thực hiện các dự án trong lĩnh vực chiến lược cạnh tranh và mô hình doanh nghiệp, chiến lược toàn cầu, tổ chức đoàn thể và quản trị, khởi nghiệp, chiến lược tri thức cơ sở, lãnh đạo chiến lược và tiến trình, đồng minh và M&As, cũng như thiết kế có tổ chức.
  • Học bổng Thạc sĩ – Marketing: Tập trung phát triển cho sinh viên tiến sĩ kiến thức lý thuyết và kỹ năng phương pháp luận cần thiết để trở thành những nhà nghiên cứu thành đạt. Trường khuyến khích sinh viên ứng tuyển có nền tảng vững chắc các ngành kinh tế, kinh doanh, tâm lý xã hội, và thống kê.

Điều kiện đầu vào:

• Đầu vào: Để được nhận vào chương trình tiến sĩ, sinh viên phải được chính thức nhận vào chương trình thạc sĩ tại trường Kinh doanh BI Na Uy. Ứng viên phải có :
    • Ít nhất 5 năm học ở bậc học sau trung học (tức từ đại học/cao đẳng trở lên)
    • Bằng cử nhân Khoa học 2 năm (MSc) ( 120 ECTS) với điểm B trung bình hoặc cao hơn
    • Bằng Cử nhân có luận án (15 đến 30 ECTS)
    • Bằng Cử nhân ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh hoặc ngành mà trường có đào tạo thạc sĩ
    • Có bằng cấp từ trường được công nhận bởi NOKUT
  • Kiểm tra:
    • Điểm phần trăm và điểm gốc các phần Verbal, Quantitative và Analytical Writing của GRE hoặc GMAT . Không đủ các phần hoặc điểm các phần sẽ không đủ để xét duyệt đơn tuyển. Sắp xếp để gửi điểm trực tiếp đến BI. Không chấp nhận bản sao.
    • “Điểm số tốt” là 85% hoặc cao hơn. Tuy nhiên, không hề có mức điểm xét duyệt tối thiểu.
  • Tiếng Anh: Yêu cầu sinh viên có khả năng Anh ngữ tốt
    • Sinh viên có ngôn ngữ mẹ đẻ là Tiếng Anh
    • Sinh viên có bằng tiến sĩ ở Bắc Âu ( Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Iceland)
    • Sinh viên có bằng tiến sĩ đạt chuẩn ở trường sử dụng ngôn ngữ đào tạo là Tiếng Anh