Học viện Nhật ngữ Nissei – Ngôi trường chất lượng hàng đầu Nhật Bản

14.12.2016 14:40

Học viện Nhật ngữ Nissei có cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại. Trường dần khẳng định được vị thế chất lượng về giáo dục tại Nhật Bản…

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Bản đồ học viện Nissei
  • Học viện Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 tại thành  phố Osaka – tỉnh có dân số đứng thứ 2 Nhật Bản, chỉ sau Tokyo.
  • Osaka là thành phố lớn đứng thứ 3 Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, ngay cửa sông Yodo, vịnh Osaka. Là điểm hội tụ của các dòng sông ở Kansai, nên nền ẩm thực ở thành phố rất đa dạng, phong phú. Osaka cũng trung tâm thương mại của Nhật Bản, tập trung nhiều trường đại học lớn cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước và được mệnh danh là trái tim của đô thị Kansai.
  • Với mức sinh hoạt phí khoảng 140 000 Yên/ tháng, công việc làm thêm thuận lợi, Osaka được nhiều du học sinh quốc tế chọn làm điểm tới du học.

II. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

1. Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Nissei
  2. Logo trường:Logo học viện Nissei
  3. Loại hình: Tư thục
  4. Hiệu trưởng:  Aokiọc Katsuhiko
  5. Nhân viên, giáo viên: 30
  6. Học sinh: 200
  7. Vị trí: Osaka, Nhật Bản
  8. Website http://www.nissei.ac/
  9. Khuôn viên:

Trường Nhật ngữ Nissei tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế.

CAMPUS

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007, dưới sự bảo trợ của thị trường thành phố. Với lợi thế có cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại trường dần khẳng định được vị thế ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Trường Nhật ngữ Nissei
Sơ đồ toàn cảnh trường Nhật ngữ Nissei

KỲ NHẬP HỌC & HẠN NỘP HỒ SƠ

Tháng 1

Từ tháng 5 tới 20/9

Tháng 4

Từ tháng 8 tới 20/12

Tháng 7

Từ tháng 11 tới 20/3

Tháng 10

Từ tháng 2 tới 20/9

II. KHÓA ĐÀO TAO TẠI HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

Mục tiêu học tập theo chương trình học tại trường

Đọc

Viết

Nghe

Nói

Sơ cấp Hiểu được các biển báo, quảng cáo đơn giản –          Viết những bài văn đơn giản –          Viết được 450 chữ Hán –          Thạo bảng chữ cái Hiragana và Katakana –          Làm quen với âm của tiếng Nhật –          Nắm bắt được nội dung những đoạn hội thoại đơn giản Giao tiếp những cần thiết tối thiểu trong cuộc sống hàng ngày
Trung cấp I Đọc được những bài văn dạng: bài luận, bài xã luận –          750 chữ Hán –          Viết thư –          Viết văn theo chủ đề đơn giản –          Nghe, nắm bắt thông tin cần thiết trong các hội thoại, bài phát thanh Trau dồi khả năng vận dụng ngữ pháp để truyền đạt ý muốn nói
Trung cấp II Đọc hiểu những bài luận văn, ký sư –          1000 chữ Hán –          Viết tóm tăt bằng thể kết luận –          Trau dồi khả năng dự đoán trước khi nghe và khả năng nghe thông tin ứng với các trạng thái khác nhau Diễn đạt, phản xa phù hợp với từng đối tượng, tình huống, hoàn cảnh giao tiếp
Nâng cao I Đọc nhiều thể loại văn chương. Đọc được những thể văn dài như tiểu thuyết, luận văn,… Viết tiểu luận Phác thảo luận văn Khả năng nghe tin tức, nghe giảng trong thời gian dài Khả năng nói trước đám đông (thuyết trình, tranh luận,…)
Nâng cao II –          Nắm được trên 2000 chữ Hán –          Khả năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện Thích ứng được với các môi trường, xã hội tại Nhật Bản

HỌC PHÍ

Phí nhập học

Học phí                                        (năm nhất)

Giáo trình                                     (năm nhất)

Cơ sở vật chất                              (năm nhất)

Phí tuyển sinh

Thuế

Tổng

KÝ TÚC XÁ

Để giúp đỡ sinh viên du học Nhật Bản tránh khỏi bỡ ngỡ nên trường có giúp đỡ học sinh về chỗ ở thuận tiện cho việc học tập.

Khu ký túc xá là chung cư do trường thuê, được trang bị đầy đủ, tiện nghi với các thiết bị chiếu sáng, tử lạnh, điều hòa,… thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của học sinh. Trường cũng sắp xếp nhân viên giúp đỡ học sinh khi gặp khó khăn trong học tập, cũng như trong cuộc sống.

Ký túc xá trường Nhật ngữ Nissei

Phí ký túc xá sẽ được đóng cùng với học phí trước khi nhập học. Bao gồm:

• Tiền phòng (3 tháng):                     105,000 Yên
  • Phí làm thủ tục vào:                        35,000 Yên
  • Phí bảo quản tài sản (3 tháng):     1,500  Yên
  • Tổng                                                  141,500 Yên

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Nissei còn chú trọng những hoạt động giao lưu văn hóa, lễ hội trường, đại hội thể thao để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người Nhật Bản, hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán và cuộc sống tại Nhật Bản. Những hoạt động này không chỉ mang tính quảng bá văn hóa Nhật Bản tới các nước trên thế giới mà còn giúp học sinh học tiếng Nhật nhanh hơn, thực tế hơn.

Hoạt động ngoại khóa trường Nhật ngữ Nissei
Nhà thi đấu trường Nhật ngữ Nissei

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

1. Có độ tuổi từ 18 – 26.
  2. Tốt nghiệp THPT.
  3. Có giấy xác nhận học được 150 giờ học tiếng Nhật trở lên và đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp N5 (hoặc tương đương) trở lên.
  4. Có định hướng du học rõ ràng.
  5. Chấp hành tốt nội quy của nhà trường, tuân thủ luật pháp Nhật Bản.
  6. Có khả năng tài chính.
  7. Qua được buổi phỏng vấn của trường.

III. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

1. Tỷ lệ đỗ visa du học cao
  2. Tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cao.
  3. Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi và được tổ chức thường niên.
  4. Vị trí địa lý thuận lợi.
  5. Tổ chức tư vấn hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.
  6. Trao học bổng trị giá lên tới 564.000 yên cho du học sinh quốc tế

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !