Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, Hà Lan

24.11.2016 14:23

Đặc điểm nổi bật của Đại học Wittenborg là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên sau tốt nghiệp...

• Tên tiến Anh: Wittenborg University of Applied Sciences
  • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg
  • Thành lập: 1987
  • Địa chỉ: Laan van de Mensenrechten 500, 7331 VZ, Apeldoorn, The Netherlands
  • Website: http://www.wittenborg.eu/

Trường Đại học Wittenborg, thành lập vào năm 1987, trường toạ lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85 nghìn dân. Đặc điểm nổi bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường đại học Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Đại học Wittenborg Hà Lan

Đai học Wittenborg đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ cho các sinh viên du học Hà Lan. Là một tổ chức đa quốc gia, trường có khoảng 350 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới và có một đội ngũ các giảng viên và nhân viên quốc tế, Wittenborg được xem là một trong những trường mang tầm quốc tế, chuyên giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực kinh doanh.

1/ Chương trình dự bị: dành cho các học viên chuẩn bị bước vào các khoá học cử nhân và thạc sỹ, bao gồm: tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, luyện thi TOEFL, IELTS.

• Yêu cầu: Chương trình Dự bị cử nhân: IELTS 5.0; Dự bị thạc sỹ: IELTS 6.0
  • Thời gian: 6 tháng – 1 năm
  • Học phí : 4.000 E – 7.200 E /năm

2/ Chương trình Cử nhân:

• Quản trị kinh doanh quốc tế – , (IBA): với các chuyên ngành: Quản lý dịch vụ tài chính, Quản lý khách sạn, Quản lý doanh nghiệp, Marketing & Truyền thông, Quản lý thông tin, Thương mại quốc tế và Hậu cần,  Kinh tế & Quản lý, Quản lý bất động sản
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0
  • Học phí: 6.300 E/năm

3/ Chương trình thạc sỹ:

• Các khóa học: Master of International Hospitality Management (Master in Hospitality, Master in Tourism), Master in International Event Management
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, có kinh nghiệm làm việc cùng ngành. Những sinh viên tốt nghiệp đại học không cùng chuyên ngành liên quan yêu cầu hoàn thành short portfolio hoặc có kinh nghiệm làm việc gần liên quan có thể được xem xét (tuỳ vào từng hồ sơ cụ thể). Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.5 (viết 6.0)
  • Thời gian: 1 năm
  • Học phí: 12.600 E

CHI PHÍ

• Phí visa, thẻ cư trú: 650 E
  • Nhà ở (bao gồm đón sân bay): 2.200 E/6 tháng
  • Bảo hiểm: 500 E/năm

Nhà trường sẽ bố trí học sinh với một gia đình người Hà Lan hoặc ở chung phòng với các sinh viên khác tại căn hộ của trường. Thông thường từ 3 đến 6 sinh viên thuê chung một căn hộ  với đầy đủ tiện nghi (tủ lạnh, dụng cụ nhà bếp, máy tính kết nối internet…) phục vụ cho ăn ở và học tập.
Hoang Gia OSC là Đại diện chính thức của Đại học Wittenborg, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những thông tin về trường và giúp bạn có cơ hội học tập. (Hotline: 0985.00.25.28).

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !