Du Học New Zealand Trường Phổ Thông Cashmere

22.11.2016 14:45

Trường phổ thông Cashmere là trường công lập đồng giáo (nam nữ học chung) tọa lạc trên một vùng đất rộng lớn và tươi đẹp tại Christchurch…

Trường  phổ  thông  Cashmere là  trường  trung  học  công  lập  đồng  giáo (nam nữ học chung) tọa lạc trên một vùng đất rộng lớn và tươi đẹp tại Christchurch, cửa ngõ vào đảo South Island của New Zealand. Với chất lượng uy tín giáo dục cùng với môi trường học tập thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và cơ sở vật chất học tập hiện đại hiện, trường Cashmere đã thu hút được  1.750 học sinh địa phương và 50 học sinh quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới. Trường luôn chào đón các sinh viên quốc tế và trân trọng những mối quan hệ văn hóa được hình thành.

Khuôn viên trường phổ thông Cashmere – New Zealand

Trường  phổ  thông Cashmere nổi tiếng khắp New Zealand với sự ưu tú trong học thuật và các chương trình âm nhạc và nghệ thuật của trường. Trường cung cấp một chương trình Anh ngữ Tăng cường (4 – 10 giờ) cho những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh để học các lớp học chính quy. Trường có một chương trình giáo dục Ngoài trời được đánh giá cao, nơi học sinh được dịp thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt vời thông qua các hoạt động tùy chọn như đi bộ đường dài, chèo thuyền, leo núi và xây hang động tuyết. Khuôn viên của trường với nhiều sân chơi, sân tennis và một khu nhà tập thể thao mới.

Trường  phổ  thông  Cashmere có một đội ngũ giáo viên 120 người và hơn 80 nhân viên hỗ trợ cho trường rất quan tâm và luôn hỗ trợ sinh viên quốc tế. Phần lớn sinh viên của trường sống ở nhà các gia đình người bản xứ địa phương, cách trường chỉ một quãng ngắn. Trường có một Y tá Sức khỏe trực mỗi ngày, một bác sĩ và một nhà vật lý trị liệu làm việc mỗi thứ ba vào giờ ăn trưa. Các học sinh có dự định du học tại New Zealand sẽ nhận thấy nhiều cơ hội phát triển bản thân và thành tích học tập của mình tại Trường Phổ thông Cashmere. Có nhiều lý do để học sinh đi du học và Trường Phổ thông Cashmere lựa chọn kỹ lưỡng chương trình học cho từng học sinh.

Học sinh trường phổ thông Cashmere: Học sinh có nhiều cơ hội tham gia các môn thể thao như: bắn cung, điền kinh, cầu lông, bóng rổ, quyền Anh, cờ vua, cricket, chạy việt dã xuyên địa hình, đạp xe, đấu kiếm, ném đĩa, bóng đá, bóng đá trong nhà, golf, thể dục dụng cụ, bóng ném, khúc côn cầu, khúc gôn cầu trên băng, bóng lưới trong nhà, bóng đá trong nhà, karate, đạp xe leo núi, chạy định hướng, polo,  leo  núi  đá,  chèo  thuyền,  bóng  bầu  dục,  bắn  súng,  trượt  tuyết  và trượt  ván  tuyết,  bóng  mềm,  bóng  quần,  bơi  lội,  tennis,  bóng  bầu  dục chạm, nhảy bạt nhún lò xo, ba môn phối hợp, bóng chuyền, yoga.Âm nhạc Sôi động và Biểu diễn Nghệ thuật Các  nhóm  âm  nhạc  và  biểu  diễn  nghệ thuật  bao  gồm:  Đồng  diễn  Kèn đồng, Đội Hợp xướng Không nhạc đệm Nam, Tứ ca Không nhạc đệm Nam, Nhạc thính phòng, Dàn hợp xướng (70), Ban nhạc Biểu diễn Đồng ca (40), Đội Hợp xướng Không nhạc đệm Nữ, Tứ ca Không nhạc đệm Nữ (25), Ban nhạc Ireland, Ban nhạc Jazz, Dàn giao hưởng (50), Đồng diễn Bộ gõ, Đồng diễn Ống tiêu, Ban nhạc Rock, Đồng diễn kèn Saxophone, Ban nhạc Hòa tấu, Hòa nhạc Giao hưởng (20), Đồng diễn nhạc Jazz (25).

MÔN HỌC

NCEA Cấp I

NCEA Cấp ICấp II

NCEA Cấp ICấp III

Tiếng Anh ESOL* Tiếng Anh ESOL* Văn học Anh*

Tiếng anh*

Tiếng Anh nền tảng*

Văn học Anh*

Tiếng anh*

Tiếng Anh nền tảng*

Văn học Anh*

ESOL*

Toán* Toán và thống kê* Toán và thống kê* Toán và thống kê Tính toán và thống kê
Khoa học * Khoa học * Khoa học *

Giáo dục ngoài trời

Giáo dục sức khỏe

Lựa chọn giáo dục thể chất

Một trong Tiếng Pháp; hoặc Tiếng Nhật hoặc tiếng Tay Ban Nha hoặc tiếng Te Reo Maori* Tiếng Pháp,  Tiếng Nhật, tiếng Tay Ban Nha, tiếng Te Reo Maori Pháp

Pháp

Pháp

Tây Ban Nha

Một kỳ lĩnh vực công nghệ và công nghệ số*

Thiết kế truyền thông*

Vật liệu và điều khiển điện*

Công nghệ thực phẩm*

Công nghệ số Công nghệ số – Đa truyền thông

Công nghệ số – Đa truyền thông

Công nghệ số – Đa truyền thông

Công nghệ số và khoa học máy tính

Hai kỳ chọn 2 trong ba môn thuộc lĩnh vực thị giác và trình diễn nghệ thuật*:

Nghệ thuật

Kịch

Âm nhạc

Thiết kế kiến trúc và sản phẩm Thiết kế kiến trúc và sản phẩm Thiết kế kiến trúc và sản phẩm Thiết kế kiến trúc và sản phẩm
  Công nghệ đa vật liệu và Công nghệ kiểm soát điện Công nghệ đa vật liệu và Công nghệ kiểm soát điện Công nghệ đa vật liệu và Công nghệ kiểm soát điện Công nghệ đa vật liệu và Công nghệ kiểm soát điện
  Công nghệ dệt Công nghệ dệt Công nghệ dệt Công nghệ dệt
  Công nghệ thực phẩm Công nghệ thực phẩm

Công nghệ thực phẩm

Giáo dục mầm non

Công nghệ thực phẩm

Giáo dục mầm non

Nghệ thuật Nghệ thuật

Nghệ thuật lựa chọn

Thiết kế nghệ thuật

Vẽ nghệ thuật

Chụp ảnh nghệ thuật

Nghệ thuật in

Nghệ thuật lịch sử

Thiết kế nghệ thuật

Vẽ nghệ thuật

Chụp ảnh nghệ thuật

Nghệ thuật in

Nghệ thuật lịch sử

Ậm nhạc Âm nhạc lựa chọn

Âm nhạc lựa chọn

Âm nhạc lựa chọn

Kịch Kịch Kịch Kịch
  Kinh doanh Kinh doanh Kinh doanh Kinh doanh
    Kinh tế Kinh tế Kinh tế
    Kế toán Kế toán Kế toán
    Báo chí truyền thông Báo chí truyền thông Báo chí truyền thông
  SPEC SPEC SPEC SPEC

* là các môn học bắt buộc

Lưu ý: Học sinh không có chung chỉ tiếng anh hoặc không tự tin vào ngoại ngữ của mình có thể đăng kí khó học tiếng anh nâng cao tại trường. chương trình ESOL với 10 h/ tuần và $600/ kỳ

Sinh viên trường phổ thông Cashmere – New Zealand

LỆ PHÍ NĂM 2015

Phí Hành chính/Nhập học (mỗi năm)

Học Phí Một Năm

Học kỳ Một (Tháng Hai – Tháng Sáu)

Học kỳ Hai (Tháng Bảy – Tháng Mười Một)

Học Phí Hàng Tuần

Phí Sắp xếp Chỗ ở (đóng một lần)

Phí Theo Tuần Chỉ riêng cho Chỗ ở

Đồng phục (chi phí ước tính)

Bảo hiểm Y tế (ước tính mỗi tháng)

250 NZD

• Học kỳ 4: 12/10 – 10/12

HẠN NỘP HỒ SƠ:

• Trước 7 ngày khi khóa học bắt đầu

Liên hệ vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !