Trường trung học phổ thông Papanui New Zealand

22.11.2016 14:03

Trường trung học phổ thông Papanui có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Papanui, được nhận giải thưởng Excellent Award for Professional Development…

85FLARES11

Papanui là trường THPT công lập có tiếng và vinh dự được Cục Giáo Dục Quốc Tế New Zealand trao giải thưởng dành cho ngôi trường xuất sắc trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế mang tên Excellent Award for Professional Development. Papanui high school có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Papanui. Đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao. Papanui high school đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều học sinh quốc tế.

Campus của trường Papanui

CHƯƠNG TRINH HỌC TẬP :

• Trường nổi tiếng về học tập với các thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và tỷ lệ theo học đại học rất cao. Trường giảng dạy nhiều môn học phong phú và nhiều cấp bậc khác nhau như: ngôn ngữ, toán học, khoa học, khoa học xã hội, thương mại, công nghệ, nghệ thuật, sức khỏe an sinh vật lý….. Ngoài việc học ở trường, học sinh còn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn.  Trường có chương trình Anh ngữ với nhiều cấp độ khác nhau dành cho các sinh viên quốc tế.

CHI PHÍ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PAPANUI:

– Phí hành chính

– Học phí (bao gồm sách giáo khoa)/ năm

– Học phí (bao gồm sách giáo khoa)/ kỳ

– Tổng phí

– Một kỳ

– Hai kỳ

– Ba kỳ

– Cả năm

– Năm kỳ

– Sáu kỳ

– Phí một số tài liệu và dụng cụ cho môn học khác ( Nghệ thuật, ăn uống,…)/ kỳ

– Phí hoạt động ngoài trời/ 1 kỳ

$ 240 – $ 250

$ 600

$ 577.60

HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ:

• Trường có trung tâm học tập hỗ trợ phục vụ cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13 và giúp đỡ các học sinh quốc tế thích nghi với môi trường học tập mới. Trường luôn quan tâm đến tất cả các quyền lợi của sinh viên, đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên quốc tế, có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho học sinh, hỗ trợ cho học sinh ở ký túc xá của trường.
Papanui high school

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !