Du học Úc tại trường Đại học Deakin – Ngôi trường đại học 5 sao uy tín

17.11.2016 15:58

Du học Úc tại trường Đại học Deakin là bạn đang tới với ngôi trường đại học 5 sao với những điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời…

Trường Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường thành lập năm 1970 và là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới.

Trường Đại học Deakin (Deakin University ) ngôi trường 5 sao tại Úc

Các cơ sở đào tạo của trường Đại học Deakin

Trường có 4 chi nhánh (campus) nằm tại bang Victoria, Úc: 2 khu thuộc thành phố Geelong, 1 tại Warrnambool và khu campus còn lại thuộc thủ phủ Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới.

• Chi nhánh Melbourne tại Burwood của trường Đại học Deakin rất được xem trọng bởi kiến trúc hiện đại của trường và thuận tiện cho việc đi lại bởi trường chỉ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút đi bằng xe điện.
  • Một giờ lái xe hoặc đi xe lửa về phía tây Melbourne sẽ dẫn bạn tới thành phố lớn thứ hai của Victoria là Geelong, nơi trường Đại học Deakin có hai học sở. Học sở Geelong Waterfront – tọa lạc trong trung tâm thành phố – là một biểu mẫu kiến trúc được tặng thưởng. Ở vùng ngoại ô của thành phố, học sở Geelong tại Waurn Ponds có các tiện nghi giáo dục và giải trí bao quát trong khung cảnh đất rừng của nước Úc xinh đẹp.
  • Học sở Warrnambool của Deakin tọa lạc cách Melbourne 3 giờ lái xe hoặc đi xe lửa, tại cuối con đường Great Ocean Road ngoạn mục. Ngành hải dương và khoa học nước ngọt cũng như ngành nuôi trồng thủy sản là trọng tâm giáo dục và nghiên cứu tại học sở này.
Cơ sở của trường Đại học Deakin tại Burwood

Sinh viên quốc tế du học Úc tại Đại học Deakin

Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chính sách đặc biệt hỗ trợ sinh viên quốc tế từ trường Đại học Deakin

• Trường Đại học Deakin có rất nhiều chính sách giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các sinh viên du học Úc trong suốt thời gian theo học tại trường. Các dịch vụ bao gồm: tiếp đón tại sân bay, các chương trình định hướng, các nhân viên tư vấn du học hỗ trợ sinh viên tại mọi học sở, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chính và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân.
  • Chỗ ở trong trường hiện có sẵn tại hầu hết các học sở.
  • Sinh viên được các nhân viên giáo dục có bằng cấp chuyên môn cao giảng dạy và được sử dụng các tiện nghi giáo dục hạng ưu khắp mọi học sở, bao gồm các nguồn tư liệu vi tính (sử dụng 24 giờ), các phòng thí nghiệm, phòng studio, phân xưởng và thư viện.
Sinh viên Đại học Deakin được hưởng nhiều cơ sở và dịch vụ tiện ích

Vị trí xếp hạng của Đại học Deakin

Deakin đã nhận được nhiều giải thưởng học thuật và thứ hạng cao từ nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau, như:

• Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*
  • Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao sau đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế
  • Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013
  • Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)
Trường Đại học Deakin - Điểm đến lý tưởng cho sinh viên du học Úc
Trường Đại học Deakin – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên du học Úc

Chương trình đào tạo tại Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:

• Kiến trúc và môi trường xây dựng
  • Truyền thông phương tiện và nghệ thuật sáng tạo
  • Xã hội, con người và khoa học xã hội
  • Y
  • Kinh doanh và luật
  • Điều dưỡng và sản khoa
  • Giáo dục
  • Điều dưỡng và dinh dưỡng
  • Kỹ thuật
  • Tâm lý học
  • Sức khỏe
  • Khoa học và môi trường
  • Thể thao

Đại học Sau đại học
  • GPA >=6.5
  • IELTS >= 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
  • GPA >=6.5
  • IELTS >=6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
  • Lưu ý: Đối với các sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh để học khóa chuyên ngành của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Đại học Deakin.

Tham khảo thêm tại: Đây

Chi phí du học Úc tại Đại học Deakin

• Đại học: 20,128$AUD – 357,976 $AUD
  • Sau đại học: 21, 248 $AUD – 58,240 $AUD

Tham khảo học phí chi tiết các ngành tại: Đây

2. Nhà ở

• Khu học xá Melbourne Burwood: 276 $AUD – 335 $AUD/ tuần
  • Khu học xá Geelong: 208$AUD – 236$AUD/ tuần
  • Khu học xá Warrambool: 188 $AUD – 216 $AUD/ tuần
  • Ở với nhà bản xứ: 265$AUD – 275 $AUD/ tuần + 230$AUD phí sắp xếp

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !