Du học Úc trường cao đẳng nghề công lập Tafe New South Wales

17.11.2016 16:17

Du học Úc trường dạy nghề TAFE New South Wales là bạn đang lựa chọn cho mình cơ hội tuyệt vời để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành…

Trường Tafe New South Wales
  • Trường Tafe New South Wales (NSW) là hệ thống trường công lập uy tín hàng đầu của Úc về đào tạo nghề với hơn 500.000 học sinh nội địa và quốc tế nhập học mỗi năm.
  • Tafe Nsw bao gồm 10 học viện, trong đó gồm 10 học viện, 4 học viện chính ở Sydney gồm Sydney, Northern Sydney, South Western Sydney và Western Sydney institute, 6 học viện địa phương gồm North Coast institute, Illawarra, Riverina, Western, Hurnter va New England
  • Tafe Nsw thuộc sở hữu của chính phủ, do chính phủ giám sát hoạt động nên rất an toàn, ổn định và được quản lý rất chuyên nghiệp. Tafe Nsw có chứng chỉ ISO 9001:2000, đã đăng ký với Tổ chức đào tạo (RTOs), đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc gia là một phần của khung đào tạo chất lượng Úc (AQTF).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp chương trình đào tạo tiếng anh, chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và đại học với các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sức khỏe, truyền thông, nhà hàng, Tài chính ứng dụng, giáo dục mầm non, Thiết kế, nghệ thuật, CNTT, Kế toán, kỹ sư.

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TAFE NEW SOUTH WALES

Lớp học tại trường có sĩ số nhỏ, tỉ lệ trung bình giữa giáo viên – học sinh là 1:15 đảm bảo mỗi sinh viên luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của giáo viên và các cố vấn học tập.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC TẠI TAFE NEW SOUTH WALES

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • IELTS 5.5 – 6.0 (Trường hợp học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh có thể làm bài test và học tiếng trước khi vào học khóa chính)

KỲ NHẬP HỌC

• Khóa tiếng anh: thứ 2 hàng tuần
  • Học nghề: tháng 2, 4, 7, 9
  • Cử nhân: tháng 2, 7

CHI PHÍ

• Học phí: học phí toàn khóa học có thể dao động
    • Tiếng anh: AUD250 – AUD350/ tuần
    • Nghề: AUD26,000 – AUD32,000/ khóa
    • Cử nhân: AUD30,400 – AUD62,400/ khóa
  • Chi phí khác (đồng phục, sách vở): AUD300 – AUD2500/ khóa

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

TAFE New South Wales (NSW)

• Trường có những chính sách hỗ trợ tối đa sinh viên nước ngoài như tìm kiếm việc làm, cho vay học phí, tư vấn nghề nghiệp và phụ đạo miễn phí cùng nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị khác là “điểm cộng” ưu thế của trường.
  • Sinh viên quốc tế sẽ đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn trong 150 khoá học với đa dạng các chương trình học tập khác nhau. Việc đào tạo của trường đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp sẽ có sẵn việc làm và có các kỹ năng, kiến thức để chuyển lên học các khoá học đại học.
  • Sinh viên quốc tế nếu không đủ yêu cầu tiếng Anh có thể học tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Anh của trường (SITEC). Trung tâm được công nhận bởi Hệ thống công nhận giảng dạy tiếng Anh quốc gia (NEAS)
  • Hơn nữa, trường thuộc danh sách các trường nghề tại Úc được xét duyệt visa SVP ưu tiên đơn giản từ ngày 23-11-2014 (áp dụng cho 55 trường không thuộc khối đại học có chương trình cao đẳng nâng cao – Advanced Diploma):
    • Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính. Hồ sơ tài chính sẽ do trường xét, học sinh chỉ cần chứng minh được mục đích lưu trú ngắn hạn và có đủ tài chính cho việc học tập tại Úc.
    • Thời gian xử lý visa nhanh chóng, tỉ lệ cấp visa cao
    • Sinh viên du học Úc không bắt buộc có chứng chỉ IELTS (được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)
    • Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ
    • Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ
    • Cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ/ chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh
    • Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với các khóa tương đương ở các trường đại học lớn.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các bạn du học sinh Việt Nam có dự định đi du học bậc Cao đẳng và Cao đẳng nghề nâng cao tại Úc.

Học bổng của trường: Du học Úc với hơn 100 suất học bổng tại Tafe New South Wales

Liên hệ vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Fanpage FaceBook