Trường Cao đẳng Camosun – Canada

17.11.2016 16:59

Cao đẳng Camosun là một trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tọa lạc tại nơi có nhiều thắng cảnh của Victoria, Bristish Columbia, Canada mà khách du lịch thường đến thăm. Với nhiều chương trình toàn diện, lớp học ít người, dịch vụ ngoại hạng cho sinh viên và giảng dạy với chất lượng cao. Trường Cao đẳng Camosun sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về học vấn và sự nghiệp.

• Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Camosun
  • Tên tiếng Anh: Camosun College
  • Loại hình: Cao đẳng cộng đồng
  • Đào tạo: Khóa tiếng Anh, chuyển tiếp Đại học, Cử nhân, Sau Đại học
  • Số lượng sinh viên: 18,000 sinh viên mỗi năm với 1,100 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia
  • Số lượng nhân viên: hơn 900 nhân viên
  • Campus: Victoria, Bristish Columbia, Canada
  • Website: http://camosun.ca/

Camosun-College-logo

1/ Giới thiệu chung

Cao đẳng Camosun là một trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tọa lạc tại nơi có nhiều thắng cảnh của Victoria, Bristish Columbia, Canada mà khách du lịch thường đến thăm. Với nhiều chương trình toàn diện, lớp học ít người, dịch vụ ngoại hạng cho sinh viên và giảng dạy với chất lượng cao. Trường Cao đẳng Camosun sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về học vấn và sự nghiệp.

Khuôn viên trường Cao đẳng Camosun

2/ Đặc điểm nổi bật

• Theo khảo sát điều tra, hơn 94% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường, 84% sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại Canada.
  • Nhờ chất lượng giáo dục đảm bảo, sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có kiến thức vững vàng, kĩ năng thành thạo và dễ dàng tìm được một công việc ổn định.
  • Tại Cao đẳng Camosun, sinh viên còn có thể ghi danh vào các câu lạc bộ năng khiếu, hay thể dục thể chất để phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
  • Trường cũng thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế với mức học phí phải chăng và phù hợp. Hơn thế nữa, Cao đẳng Camosun có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, môi trường sư phạm yên tĩnh, anh toàn.
  • Trường Cao đẳng Camosun được nằm trong danh các trường thành viên thuộc CICan của chương trình CES (Canada Express Study).
Thư viện trường Cao đẳng Camosun

5 suất học bổng thường niên $1,000 từ trường Cao đẳng Camosun

Học phí Kì nhập học
Chuyển tiếp đại học $14,000/8 tháng