Trường Nhật ngữ kasuga KOBE

13.07.2016 16:00

Người Nhật rất coi trọng trình độ học vấn chính vì vậy trường Nhật Ngữ Kobe đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những người xứ sở Phù Tang khát khao tri thức ấy. Đến với Kobe du học sinh không chỉ được tiếp thu một nền học thuật tiên tiến nhưng lại mang đậm bản sắc văn hóa con người Nhật mà bằng chính sự trải nghiệm cũng như kiến thức được trang bị tại trường, du học sinh có rất nhiều cơ hội trong thế giới học thuật cũng như tìm kiếm cho mình những công việc tốt nhất!
Những Lý Do Gia Nhập Vào Thế Giới Học Vấn Tại Kobe:
1) Trường trang bị kiến thức cho sinh viên tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học tại Nhật Bản.
2) Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy hiệu quả luôn tận tình hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề.
3) Du học sinh có cơ hội giao lưu trao đổi văn hóa, ngôn ngữ với sinh viên Nhật Bản.
4) Ngoài ra, du học sinh còn được gia nhập vào thế giới văn hóa đến từ khắp nơi trên thế giới như vùng Đông Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ; Đông Nam Á: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Thái lan, Philipin; Nam Á : Ấn Độ, Srilanka, Bangladesh; Bắc Mỹ :Mỹ, Canada,….Mỗi du học sinh đến từ một quốc gia khác nhau chính là mang cả thế giới nhỏ đến với Kobe.
5) Du học sinh được chăm sóc sức khỏe chu đáo.
6) Trường có vị trí hết sức thuận lợi, lý tưởng cho du học sinh tham gia các hoạt động sau giờ lên lớp như tham gia vào các công việc tình nguyện, kết bạn, làm thêm…Đặc biệt, du học sinh chỉ mất 8 phút đi bộ đến ga tầu điện chính tại thành phố Kobe.
Các kì tuyển sinh tại trường Kasuga Kobe.

Khóa Học Khai Giảng Thời Gian Học Thời   Lượng học Học Phí/Năm (Yen)
Khóa Nhật Ngữ  I Tháng 4 1 năm Thứ 2 -Thứ 6 09:20-12:50 Hoặc 13:00-16:30

Khóa Nhật Ngữ II Tháng 10 1 năm
Nhật Ngữ Học Thuật I Tháng 10 1.5 năm 900,000
Nhật Ngữ học Thuật II Tháng 4 2 năm 1,176,000

-Khóa Tiếng Nhật I,II : mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản của Nhật Ngữ. Qua chương trình học sinh viên có một trình độ Tiếng Nhật đảm bảo cho giao tiếp và học lên cao hơn.
-Tiếng Nhật Cho Mục Đích Học Thuật : chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuẩn bị cho sinh viên ngoại quốc có những kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, thi năng lực tiếng Nhật và những bài kiểm tra tiếng Nhật tại các trường đại học.

Yêu cầu dự tuyển:
o Tốt nghiệp PTTH. Nếu tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.
o Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo tại công ty).
Hồ sơ du học gồm:
Sơ yếu lí lịch, Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc ĐH, CĐ (nếucó). Học bạ hoặc Bảng điểm, Hộ Chiếu, CMND, Hộ Khẩu, 10 ảnh 3×4. 20 ảnh 4×6 (và một số giấy tờ khác theo mẫu của công ty tư vấn du học HIMAWARI).
Thời gian nộp học phí
Khi học sinh nhận được thư chấp nhận nhập học do Cục nhập cư Nhật bản cấp Học sinh tự nộp học phí sang trường hoặc uỷ quyền cho công ty nộp hộ.
Việc làm thêm
Trường Cao Đẳng Nhật ngữ Kasuga Kobe tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, làm việc tại các xưởng chế biến cơm hộp, phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1500USD/1tháng.
Nhà trọ khi du học.
Trường Cao Đẳng Nhật ngữ Kasuga Kobe có khu ký túc xá rộng rãi, sức chứa lên đến hơn 150 người đủ để cho các du học sinh đăng ký chỗ ở. Lệ phí ở ký túc xá là:19.000 yên/1 tháng (khoảng200 USD/1 tháng).
Tiền ăn và các chi phí sinh hoạt khác
Khoảng 200 USD/1 tháng
NHỮNG LỢI ÍCH GÌ KHI ĐĂNG KÍ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI DU HỌC HOÀNG GIA?

Được tư vấn chọn trường học phù hợp
Hỗ trợ chứng minh tài chính du học
Học phí rẻ hơn ít nhất 10% so với các công ty tư vấn du học khác.
Khả năng đậu Visa 100%
Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Nhật.
Hỗ trợ giấy tờ và việc làm cho du học sinh sau khi đã tốt nghiêp