Đại học Victoria – trường đại học hàng đầu New Zealand

21.11.2016 16:24

Thành lập năm 1899 tại Wellington, Đại học Victoria liên tục đứng trong top các đại học tốt nhất New Zealand với truyền thống chất lượng học thuật xuất sắc...

Được thành lập từ năm 1899 tại Wellington, Đại học Victoria liên tục được xếp trong các đại học tốt nhất New Zealand và có truyền thống chất lượng học thuật xuất sắc.

Đại học Victoria

1. Đôi nét về Đại học Victoria

Trường Đại học Victoria tọa lạc tại thành phố Wellington – thủ đô của New Zealand, là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất New Zealand. Trường đào tạo trên 80 ngành học trên tổng số 6 phân khoa chính là:

• Khoa Kiến trúc và Thiết Kế
  • Khoa Thương Mại và Quản trị
  • Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
  • Khoa Luật
  • Khoa Khoa Học
  • Khoa Giáo dục
Hiện có 21,380 sinh viên đang theo học các khóa học khác nhau trong đó có 16,609 sinh viên hệ chính quy và có đến 2765 sinh viên quốc tế. Bằng cấp có giá trị quốc tế chính là điều kiện khiến Đại học Victoria trở thành điểm dừng chân lý tưởng trong hành trình du học New Zealand học sinh Việt Nam. Không những thế, sinh viên tốt nghiệp Đại học Victoria còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao, mở ra cơ hội lớn để định cư tại New Zealand..

Đại học Victoria có 4 cơ sở chính (Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea) tại thành phố Wellington. Wellington là thủ đô và cũng là trung tâm văn hoá của New Zealand. Đây là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn, đáng sống nhất thế giới.

Các chương trình của Đại học Victoria Wellington (VUW) đào tạo rất đa dạng và toàn diện, sinh viên có thể lựa chọn từ 80 khóa học khác nhau với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo sư giảng dạy hàng đầu trên thế giới. VUW cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ với các chuyên ngành học vô cùng đa dạng phong phú.

2. Điều kiện nhập học
  • Dự bị đại học: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5/TOEFL 500, ĐTB: >=7.0
  • Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL 550, Hoàn thành năm nhất tại 1 trường ĐH uy tín với kết quả tốt.
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu
  • Tiến sĩ: Có bằng Thạc sĩ,  IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu

Có 3 kỳ nhập học chính tại Đại học Victoria bao gồm: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm

3. Chi phí học tập
  • Khóa học tiếng Anh: 412 NZD/ tuần
  • Khóa dự bị đại học: 16.000 NZD/ năm
  • Khóa đại học: 18.000 – 25.000 NZD/ năm
  • Khóa thạc sỹ: 19.000 – 26.850 NZD/ năm
  • Tiến sĩ: 5,000 – 6,000 NZD/năm
  • Phí sinh hoạt: 14,000 NZD/ tháng
4. Cơ hội nhận học bổng Đại học Victoria

Sinh viên Đại học Victoria

Du học New Zealand bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng giá trị. Sinh viên kết thúc khóa học dự bị với điểm số cao nhất hàng kỳ sẽ nhận được học bổng trị giá 5,000 NZD và số tiền này được tính vào tiền học phí Đại học năm thứ nhất tại Đại học New Zealand. Cụ thể:

Học bổng Thạc sĩ: International Master’s Tuition Fees Scholarship
  • Là công dân Việt Nam, chưa từng học tại NZ
  • Điều kiện: Tốt nghiệp ĐH, ĐTB>=7.0
  • Chuyên ngành đăng ký học Thạc sĩ phải liên quan đến chuyên ngành đã học ở ĐH
  • Bằng cấp quốc tế khác (nếu có)
  • Số lượng học bổng: 3 suất/năm
  • Giá trị học bổng: 10,000 NZD
Học bổng chương trình Cử nhân: Victoria Excellent Scholarship
  • Đối tượng: sinh viên quốc tế đã học ít nhất 18 tháng tại NZ
  • Số lượng học bổng: 10 suất/năm
  • Giá trị học bổng: 10,000 NZD cho 1 năm đầu. Nếu kết quả học của sinh viên xuất sắc có thể nhận được học bổng cho cả 3 năm.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !