Học bổng của trường New College of the Humanities, Anh, 2017

05.01.2017 15:31

Trường New College of the Humanities bắt đầu nhận đơn đăng ký khóa học cho học kỳ bắt đầu vào tháng 9, 2017. Các suất học bổng được trao tặng để hỗ trợ sinh viên về mặt học phí, cụ thể, học bổng có giá trị khoảng 2000 bảng Anh dành cho các sinh viên đến từ UK, EU và EEA và lên đến 6000 bảng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng của trường New College of the Humanities, Anh, 2017
  • Khu vực: Châu Âu
  • Quốc gia: Anh
  • Bậc học: Đại học
  • Học bổng: Học bổng bán phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2017
Giới thiệu
Thông tin học bổng

New College of the Humanities là một trường cao đẳng công lập tại London, Anh quốc, được thành lập bởi nhà triết học A.C.Grayling - người tốt nghiệp Thạc sĩ đầu tiên của trường. Trường được vinh danh là một trong những học viện giáo dục hàng đầu thế giới và đi tiên phong về nền giáo dục chất lượng cao tại UK.

image1

Bậc học: Chương trình bậc Đại học.

Ngành học: Các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Nhân văn.

Giá trị học bổng:

Ngoài ra, đối với các ứng viên đến từ UK, EU, EEA, nếu nhận được thư chấp nhận cho theo học từ nhà trường NCH và có thể theo học bằng nguồn tài chính cá nhân, thì có thể đăng ký ứng tuyển cho NCH Trust để nhận được một khoản hỗ trợ giúp chi trả toàn bộ học phí cho ứng viên.

Yêu cầu:

Theo quy định chung, sinh viên phải có kết quả học tập tốt, từ AAB đến AAA cho A-Level, 38 đến 34 điểm trong bài thi Tú tài (IB) hoặc trình độ tương đương theo các chuẩn quốc tế khác.

Lưu ý rằng, các ứng viên phải có điểm số đáp ứng được yêu cầu của chương trình trong môn Toán A-Level, môn Toán Higher hoặc Standard Level trong bài thi Tú tài (IB) hoặc đạt điểm số tương đương theo các chuẩn quốc tế khác để đủ điều kiện theo học khối ngành Kinh tế.

*Yêu cầu đăng ký khóa học:

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Nếu ứng viên không đến từ quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, ứng viên sẽ được yêu cầu phải chứng minh trình độ tiếng Anh để đủ tiêu chuẩn theo học tại trường. Trường yêu cầu điểm IELTS là 7.0 và sinh viên phải đạt tối thiểu 6.5 cho cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

Thời gian tính từ thời điểm nhận các bằng cấp tiếng Anh cho đến ngày đăng ký khóa học không vượt quá 2 năm. Đối với các sinh viên đến từ EU đã đạt điểm cao trong bài kiểm tra tiếng Anh tại trường cấp II hoặc đã có tối thiểu 5 năm học tập trong môi trường giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ được miễn các yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót dành cho sinh viên đến từ UK, EU và EEA là ngày 15 tháng 1 năm 2017.

Hạn chót dành cho sinh viên quốc tế là ngày 31 tháng 3 năm 2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Đơn ứng tuyển nên gửi thông qua UCAS - provider number là N53. Nếu ứng viên chỉ đăng ký nhập học tại NCH chứ không apply học bổng thì có thể gửi trực tiếp cho trường.

Xem thêm thông tin:

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Theo Scholarship planet

Fanpage FaceBook