Học bổng toàn phần dành cho các nước đang phát triển, ĐH Oxford, Anh, 2017

05.01.2017 15:10

Đại học Oxford mở đơn chương trình Học bổng Lãnh đạo Louis Dreyfus-Weidenfeld và Hoffmann. Chương trình nhằm hỗ trợ các sinh viên sau đại học có thành tích xuất sắc đến từ các nền kinh tế đang và chưa phát triển ở châu Phi, châu Á và Nam Mỹ.

Học bổng toàn phần dành cho các nước đang phát triển, ĐH Oxford, Anh, 2017
  • Khu vực: Châu Âu
  • Quốc gia: Anh
  • Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ
  • Học bổng: Học bổng toàn phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 06/01/2017
Giới thiệu
Thông tin học bổng

oxford-university-older-than-aztecs

Quỹ Louis Dreyfus có mục tiêu chính là phát triển nông nghiệp bền vững, an toàn lương thực và đảm bảo cung cấp đủ thực phẩm, đặc biệt là thông qua hình thức giáo dục và hỗ trợ trực tiếp cho nông dân, hướng đến các quốc gia đang phát triển.

Đại học Oxford là một đại học nghiên cứu lâu đời ở Oxford, Anh.

Bậc học: Sau Đại học

Ngành học: Nhiều ngành khác nhau. Xem danh sách ngành dưới đây (tiếng Anh):

MSc in African Studies, Bachelor of Civil Law (BCL), MPhil in Biodiversity, Conservation and Management, MSc in Biodiversity, Conservation and Management  MPhil in Comparative Social Policy, MSc in Comparative Social Policy, MSc in Computer Science, MSc in Contemporary Chinese Studies, MPhil in Development Studies, MPhil in Economics, MSc in Economics for Development, MPhil in Environmental Change and Management, MSc in Environmental Change and Management, MPhil in Evidence-Based Social Intervention and Policy Evaluation, MSc in Evidence-Based Social Intervention and Policy Evaluation,  MSc in Financial Economics, MSc in Global Governance and Diplomacy, MSc in Global Health Science, MSc in International Health and Tropical Medicine, MPhil in International Relations, MPhil in Latin American Studies, MSc in Latin American Studies, MSc in Law and Finance, Magister Juris (MJur), Master of Business Administration (MBA), MSc in Mathematical and Computational Finance, MSc in Mathematical Modelling and Scientific Computing, MSc in Mathematics and Foundations of Computer Science, MPhil in Modern South Asian Studies, MSc Modern South Asian Studies, MPhil in Nature, Society and Environmental Governance, MSc in Nature, Society and Environmental Governance, MPhil in Politics (Comparative Government), MPhil in Politics (Political Theory), MSc in Politics Research, Master of Public Policy (MPP), MSc in Refugee and Forced Migration Studies, MSc in Social Science of the Internet, MSc in Statistical Science, MPhil in Tibetan and Himalayan Studies, MPhil in Traditional East Asia, MPhil in Water Science, Policy and Management and  MSc in Water Science, Policy and Management.

Học bổng sẽ được trao ở Anh.

Yêu cầu:

• Ứng viên phải nộp đơn vào một chương trình sau đại học ở Oxford.
  • Ứng viên phải có ý định quay về nước sau khi kết thúc khóa học. Các ứng viên hiện đang học tại Oxford không được nộp đơn, trừ khi họ đã từng nhận học bổng này trước đây.
  • Học bổng nhắm đến các nhà lãnh đạo tương lai theo đuổi nhiều lĩnh vực tập trung vào việc phát triển nông nghiệp bền vững và an toàn lương thực. Các ứng viên phải thể hiện được sự tâm huyết của mình đối với cộng đồng thế giới thông qua lĩnh vực mình đã chọn, có thể ở các mặt sau: công nghiệp hóa nông nghiệp, các luật lệ liên quan đến nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, quản lí môi trường và tài nguyên nước, kinh tế, chính sách cộng đồng.
  • Ứng viên phải thể hiện được sự liên hệ giữa ngành học và mục tiêu nghề nghiệp, tại sao công việc tương lai có thể đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng ở quê nhà và tầm khu vực, quốc tế.
  • Tiếng Anh: Phải có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS.

Hạn chót nộp hồ sơ:

06/01 hoặc 20/01/2017

Phương thức nộp hồ sơ:

• Ứng viên phải chọn mục Weidenfeld-Hoffman Scholarships and Leadership Programme ở mục Universtiy of Oxford Scholarships trong đơn đăng kí và nộp đơn trước hạn chót.
  • Ứng viên phải hoàn thành bảng hỏi của học bổng và upload cùng với đơn đăng kí trước hạn chót.
  • Để được xét học bổng, ứng viên phải được nhận vào trường. Các hồ sơ nộp sau hạn chót không được xét.

Xem thêm thông tin:

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Fanpage FaceBook

Tin tức nổi bật