Học bổng ngắn hạn Sau ĐH về Thiết kế, Kỹ thuật và Kinh doanh, Anh, 2017

05.01.2017 15:19

Ellen MacArthur Foundation (Tạm dịch: Quỹ tài trợ Ellen MacArthur) đang triển khai chương trình trao tặng các suất học bổng nghiên cứu sinh Schmidt-MacArthur dành cho sinh viên quốc tế để theo học chương trình sau đại học tại 14 trường đại học liên kết tại UK.

Học bổng ngắn hạn Sau ĐH về Thiết kế, Kỹ thuật và Kinh doanh, Anh, 2017
  • Khu vực: Châu Âu
  • Quốc gia: Anh
  • Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ
  • Học bổng: Học bổng bán phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 12/02/2017
Giới thiệu
Thông tin học bổng

banner-uk

Cuộc thi The Wild Card là một cơ hội hiếm mà các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ. Cụ thể, nếu 2 sinh viên đến từ bất kì trường đại học nào trên thế giới giành chiến thắng, họ sẽ được trao tặng giải thưởng có giá trị lên đến 10.000 bảng Anh, cùng với học bổng nghiên cứu sinh Schmidt-MacArthur cho cả 2 sinh viên và giảng viên cố vấn của họ.

Quỹ tài trợ ellen MacArthur được thành lập vào năm 2010 với mục đích thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế quay vòng.

Bậc học: Chương trình sau đại học

Ngành học: Về lĩnh vực Thiết kế, Kỹ thuật và Kinh doanh.

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 10.000 bảng Anh, được sử dụng để thực hiện Circular Economy Innovation Project (Tạm dịch: Dự án chuyển đổi nền kinh tế quay vòng) như là một phần trong chương trình học sau đại học về lĩnh vực Thiết kế, Kỹ thuật hoặc Kinh doanh. Học bổng bao gồm:

• Hỗ trợ tài chính: 2000 bảng Anh.
  • Chi phí cho khóa học hè kéo dài 1 tuần về chủ đề Nền kinh tế quay vòng tại UK.
  • Chương trình Xây dựng kiến thực trực tuyến và các hỗ trợ khác bao gồm cơ hội tham gia vào chương trình CE100 Executive Education kéo dài 6 tuần.
  • Nhà trường hỗ trợ xây dựng nền tảng để các sinh viên có thể tham gia và trao đổi sâu hơn bằng cách chia sẻ các hoạt động thực tiễn trong việc chuyển đổi nền kinh tế quay vòng với mạng lưới quốc tế bao gồm các trường đại học liên kết và các đối tác kinh doanh - những tổ chức đang hoạt động cùng nhau để thúc đẩy xây dựng nền kinh tế quay vòng.

Quy trình trao tặng học bổng sẽ được triển khai tại UK.

Yêu cầu:

• Ứng viên phải nhận được thư chấp thuận cho theo học một chương trình sau đại học về lĩnh vực Thiết kế, Kỹ thuật và/hoặc Kinh Doanh tại một trong các trường liên kết, cũng như các giấy tờ xác nhận các khoản hỗ trợ cần thiết khác trước hạn chót là ngày 12 tháng 2 năm 2017.
  • Ứng viên có thể:
    • Tham gia buổi phỏng vấn trực tuyến vào một trong các ngày sau: Thứ 2 ngày 20, hoặc thứ 3 ngày 21, hoặc thứ 3 ngày 22 tháng 2 năm 2017 nếu được chọn.
    • Tham gia khóa học hè, kéo dài 1 tuần, từ ngày 12 - 16 tháng 6 năm 2017.
    • Thực hiện một Dự án nghiên cứu  như là một phần của chương trình học trong thời gian tài trợ của học bổng.
    • Tham gia chương trình xây dựng kiến thức trực tuyến năm 2017.
  • Chứng minh sự hỗ trợ của một giảng viên cố vấn thuộc trường đại học tại nước quê nhà của ứng viên và giảng viên đó có thể tham gia khóa học hè, kéo dài 1 tuần tại UK từ ngày 12 -16 tháng 6 năm 2017.

*Yêu cầu khi đăng ký khóa học

• Yêu cầu đầu vào: Ứng viên là sinh viên sau đại học (Postgraduate Student hoặc "Graduate Student" tại US) về lĩnh vực Thiết kế, Kỹ thuật hoặc Kinh doanh.
  • Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Các ứng viên không phải là công dân UK sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác để đủ điều kiện theo học tại đây.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 12 tháng 2 năm 2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Các ứng viên nộp đơn trực tuyến, bao gồm:

• Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến.
  • Đăng tải đường link đến video bài thuyết trình của ứng viên trên trang Youtube.

*Thông tin chi tiết về những cách thức gửi video khác chỉ dành cho sinh viên Trung quốc (Do không thể sử dụng Youtube tại nước nhà) sẽ được trình bày cụ thể trong mẫu đơn trực tuyến.

Tải mẫu đơn ứng tuyển tại đây.

Xem thêm thông tin:

Xem thông tin chi tiết về học bổ ng tại đây.

Theo Scholarship planet
Fanpage FaceBook