Tìm kiếm ngành học

Học bổng dài hạng của Liên Hợp Quốc/Nhật Bản, Nhật Bản, 2017

26.12.2016 16:03

Chương trình học bổng Liên Hợp Quốc/Nhật Bản dài hạn đang mở đơn để theo học chương trình sau đại học. Học bổng được trao cho công dân của các nước đang phát triển hoặc các quốc gia gặp khó khăn trong lĩnh vực không gian.


Học bổng dài hạng của Liên Hợp Quốc/Nhật Bản, Nhật Bản, 2017
 • Khu vực: Châu Á
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Bậc học: Sau đại học
 • Hạn nộp hồ sơ: 21/01/2017
Giới thiệu
Chương trình học bổng Liên Hợp Quốc/Nhật Bản dài hạn đang mở đơn để theo học chương trình sau đại học. Học bổng được trao cho công dân của các nước đang phát triển hoặc các quốc gia gặp khó khăn trong lĩnh vực không gian.
Thông tin học bổng

 

 

Mỗi năm Chương trình sẽ tiếp nhận tối đã hai học sinh học thạc sĩ (thời hạn 2 năm) và bốn học sinh học Tiến sĩ (thời hạn 3 năm).

Văn phòng về Hoạt động Vũ trụ Liên hợp Quốc (UNOOSA) là văn phòng Liên hợp Quốc chịu trách nhiệm cho việc thúc đẩy hợp tác quốc tế vì mục đích hòa bình không gian vũ trụ.

Bậc học: Sau đại học.

Ngành học: Học bổng được trao cho ngành công nghệ Nano-Satellite.

Giá trị học bổng:

 • Mỗi người sẽ nhận được một khoản học bổng (Nghiên cứu sinh) thuộc chính phủ Nhật Bản (Monbukagakusho: MEXT) khoảng 145.000 yen mỗi tháng trong suốt thời gian nghiên cứu của họ (2 hoặc 3 năm) để trang trải nhà ở, thực phẩm, phương tiện giao thông, và các chi phí khác (số tiền học bổng thực tế có thể thay đổi).
 • Mỗi ứng cử viên sẽ được cung cấp (theo lộ trình được chỉ định bới MEXT) vé máy bay hạng phổ thông từ sân bay quốc tế tại nước đến sân bay quốc tế Narita hoặc sân bay quốc tế Fukuoka. Lệ phí dự tuyển, học phí và kiểm tra đầu vào sẽ được chi trả bởi Kyutech.

Đối tượng học bổng: Công dân của các nước đang phát triển hoặc các quốc gia gặp khó khăn trong lĩnh vực không gian.

Yêu cầu:

Ứng viên phải:

 • Là công dân của các nước đang phát triển hoặc các quốc gia gặp khó khăn trong lĩnh vực không gian (nước không có khả năng phát triển các lĩnh vực công nghệ không gian/tàu không gian);
 • Được đề cử hợp lệ bởi các tổ chức mà họ đang làm việc;
 • Được sinh ra vào hoặc sau 02-04-1982;
 • Có nền tảng học vấn và chuyên môn theo yêu cầu cụ thể của chương trình học bổng. Ứng viên theo học chương trình Thạc sĩ cần có Bằng Cử nhân hoặc tương đương (bằng đại học 4 năm) trong môn học kỹ thuật liên quan. Ứng viên theo học chương trình Tiến sĩ cần có bằng Thạc sĩ hoặc tương đương (5 năm trình độ đại học) trong các môn học kỹ thuật liên quan. Bằng cấp trong các lĩnh vực công nghệ khác có thể được xem xét bởi Hội đồng tiến sĩ.
 • Có khả năng sử dụng thành thạo các kinh nghiệm thu được trong chương trình học bổng.

Yêu cầu tuyển sinh: Là công dân của các nước đang phát triển hoặc các quốc gia gặp khó khăn trong lĩnh vực không gian (nước không có khả năng phát triển các lĩnh vực công nghệ không gian/tàu không gian).

Yêu cầu tiếng Anh: Nếu được chọn cho học bổng này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng xác thực về năng lực tiếng Anh từ một trong các kỳ thi quốc tế (như TOEFL, TOEIC, v...v...) trước cuối tháng 6 năm 2016. Vì thế, nếu vẫn chưa thi, bạn nên nhanh chóng thi trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không thể tham gia các kỳ thi này trước khi hết hạn nộp đơn, bạn có thể tạm thời cung cấp một bằng chứng chứng minh kỹ năng tiếng Anh của bạn, chẳng hạn như một chứng chỉ tiếng Anh, được xác nhận bởi giáo viên bản ngữ hoặc các viện ngôn ngữ.

Hạn chót nộp hồ sơ:

22/01/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ online.

Trước khi nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh thông qua các mẫu đơn trực tuyến, trước tiên hãy điền vào mẫu đăng ký điện tử, sử dụng các đường link dưới đây:

Đơn đăng ký cho chương trình sau đại học ngành Công nghệ Nano-Satellite (PNST)

Sau khi đăng ký cho PNST bạn sẽ nhận được một email xác nhận kèm địa chỉ web, bạn có thể vào địa chỉ này để tải các mẫu đơn đăng ký dưới dạng file .doc.

Mẫu đơn (PDF)

Xem thêm thông tin:

Xem tại đây.

Fanpage FaceBook

Tin tức nổi bật
Email đăng ký nhận thông tin học bổng
Hotline: 0985 002 528
Email: hoanggia.osc@gmail.com
TOP
Thông tin liên hệ
© 2015. All Rights Reserved. Design by TamPhat Softwware!.