HỌC BỔNG ĐẦU VÀO THƯỜNG NIÊN ĐẠI HỌC FRASER VALLEY CANADA

29.11.2016 10:19

Trường đại học Fraser Valley (gọi tắt là UFV) nằm ở thung lũng Fraser thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Canada. Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 15.000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường. UFV có cơ sở đào tạo tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz.

Trường đại học Fraser Valley (gọi tắt là UFV) nằm ở thung lũng Fraser
Trường đại học Fraser Valley (gọi tắt là UFV) nằm ở thung lũng Fraser.

1/ Đặc điểm nổi bật của Trường đại học Fraser Valley

• UFV là trường Đại Học Công Lập được sinh viên tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu Bang British Columbia (Theo Globe 2012 và báo cáo mail của Đại Học Canada).
  • Trường cung cấp một môi trường quốc tế thân thiện, thiết kế những giáo trình tốt giúp sinh viên học tập và làm việc hiệu quả tại Canada
  • Học tại trường, sinh viên được học trong lớp với số lương học viên ít. Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình. Trong đó gồm có chương trình Đại Học, Thạc Sỹ….
  • Ngoài ra trường có chương trình thực tập có lương (Co-op) dành cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường.

2/ Chương trình đào tạo và học phí tại UFV

Chương trình học Học phí Kì nhập học
Khóa dự bị và khóa tiếng Anh $7.800/kì Tháng 01/2016
$520/tín chỉ Tháng 05/2016
$8.050/kì Tháng 9/2016
Chương trình chứng chỉ sau đại học $15,860/khóa Tháng 04, tháng 08, tháng 12
Thạc sĩ $25,000/khóa
Cử nhân $16,100/năm
Không gian trường đại học Fraser Valley Canada.

3/ Thông tin học bổng đầu vào thường niên trường đại học Fraser Valley (Trong năm học 2016 – 2017, Đại học Fraser Valley đã đưa ra chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế như sau):

Tên học bổng Đối tượng áp dụng Giá trị Điều kiện Hạn đăng kí
Học bổng đầu vào cử nhân 10 ứng viên kì mùa Thu và 5 ứng viên kì mùa Đông $1,000 GPA 3.33 (B+)

Sinh viên tốt nghiệp từ trường THPT được UFV công nhận

Xét cùng hồ sơ xin nhập học
Học bổng đầu vào thạc sĩ 3 ứng viên kì mùa Thu $5,000 GPA 3.33

Sinh viên quốc tế học THPT ở BC

Tham khảo: HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ FRASER – CANADA

Liên hệ  vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !