Học bổng Thạc sĩ học thuật, ĐH Alberta, Canada, 2017

06.01.2017 16:02

Đại học Alberta, Canada hân hạnh mang đến chương trình học bổng Thạc sĩ học thuật cho các ứng viên Canada cũng như ứng viên quốc tế. Mục đích của chương trình này là để tìm kiếm và chọn lọc các sinh viên tài năng bậc Thạc sĩ. Ứng viên được nhận học bổng sẽ được trợ cấp nơi ăn chốn ở như một phần của Dịch vụ Nhà ở dành cho sinh viên.

Học bổng Thạc sĩ học thuật, ĐH Alberta, Canada, 2017
  • Khu vực: Châu Mỹ
  • Quốc gia: Canada
  • Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ
  • Học bổng: Học bổng bán phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 20/03/2017
Giới thiệu
Thông tin học bổng

Campus views from roof of SUB

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Alberta, Canada.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo bởi Khoa Nghiên cứu Sau Đại học (Faculty of Graduate Studies and Research)

Đối tượng: Ứng viên Canada cũng như ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 1 năm, lên đến $17,000 kèm theo hỗ trợ tối đa về học phí cũng như các chi phí học tập khác để ứng viên có thể đăng ký 9 bậc tín chỉ thông thường (tương đương với 18 đơn vị) dành cho các môn học nằm trong chương trình học Mùa Thu và Mùa Đông của năm nhất.

Yêu cầu:

Để được nhận học bổng, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

• Là sinh viên vừa được cho phép nhập học vào học kì Mùa Thu 2017 hoặc Mùa Đông 2018.
  • Là sinh viên tham gia vào chương trình Thạc sĩ học thuật toàn thời gian với ít nhất 1 học phần là nghiên cứu
  • Điểm tích lũy trung bình chung khi xét tuyển đầu vào phải đạt tối thiểu 3.7
  • Là sinh viên đã được chấp thuận theo học 1 chương trình Thạc sĩ tại trường nhưng chưa được ghi danh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

20/03/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Sẽ không có đơn đăng kí học bổng nào dành cho sinh viên; sinh viên cũng không thể nộp hồ sơ trực tiếp cho học bổng này. Khoa của ứng viên (khoa mà sinh viên được nhận vào học) sẽ đề cử sinh viên nhận học bổng. Khoa sẽ hoàn thành đơn đề cử, điền đầy đủ các thông tin cần thiết, đính kèm các tài liệu liên quan và nộp về Khoa Nghiên cứu Sau Đại học (FGSR) tại địa chỉ email: grad.awards@ualberta.ca trước khi hạn chót nộp hồ sơ kết thúc. FGSR sẽ xem xét và chọn lọc hồ sơ dựa trên chất lượng cũng như mức độ phù hợp của ứng viên trước khi chuyển cho Hội đồng Học bổng Sau Đại học để đánh giá.

Xem thêm thông tin:

Trang học bổng chính thức

Theo Scholarship planet