Những điều tuyệt vời khi du học New Zealand tại Học viện Quốc gia NTEC

21.11.2016 15:30

Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC) được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn khi du học New Zealand bởi các chương trình hỗ trợ…

33FLARES11

Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC) nằm tại thành phố xinh đẹp Auckland của New Zealand. Đây là trường được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn vì NTEC có các chương trình hỗ trợ sinh viên tốt nhất khu vực như học bổng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chỉ có ở Unitec.

Học viện công nghệ quốc gia NTEC
Học viện công nghệ quốc gia NTEC chất lượng hàng đầu New Zealand

Dưới đây là các lý do vì sao bạn nên chọn NTEC làm điểm đến khi du học New Zealand:

1. Chương trình học bổng của Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC

Hiện tại trường đang có các chương trình học bổng hấp dẫn sau dành cho sinh viên: 3 suất học bổng 100% học phí trị giá NZ$ 14500 (Khoảng 247 triệu VND)

Điều kiện để nộp đơn xin học bổng:

• Có điểm tổng kết từ 8.0 trở lên
  • IELTS: 6.5

3 suất học bổng 50% học phí trị giá NZ$ 7250 (Khoảng 124 triệu VND)

Học bổng du học New Zealand dành cho học sinh có học lực xuất sắc tại Việt Nam.

Điều kiện để có học bổng:

• Có điểm tổng kết từ 7.5 trở lên
  • IELTS: 6.0

3 suất học bổng 25% học phí trị giá NZ$ 3.625 (Khoảng 62 triệu VND)

Bạn có thể dành được suất học bổng này khi đạt 2 yêu cầu sau:

• Có điểm tổng kết từ 6.5 đến 7.0

Học bổng cho khóa tiếng Anh

Học bổng cho khóa tiếng Anh 6 tháng tại New Zealand trị giá NZ$ 7.500 (Khoảng 128 triệu VND).

2. Các ưu đãi đặc biệt tại Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC

Khi theo học tại Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC bạn có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt sau:

• Phí đăng ký nhập học
  • Đưa đón sân bay
  • Tặng 01 sim mobile
  • Miễn phí ở 2 tuần đầu tiên cho các sinh viên đăng ký ở trong các căn hộ trong thành phố
  • Tặng laptop hỗ trợ trong suốt quá trình học
  • Các khóa học phát triển kỹ năng chuyên môn để hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm
  • Trả lương 80 giờ cho sinh viên đi làm để lấy kinh nghiệm làm việc (những sinh viên muốn tìm kiếm việc làm bán thời gian tại New Zealand.

3. Chương trình học tại Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC

Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp các chương trình đào tạo 3 chuyên ngành chính là khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn liên kết với Học viện Kinh doanh Concordia để dạy tiếng Anh và giảng dạy cấp bằng cao đẳng chuyên ngành kinh doanh.

Với các chương trình máy tính và công nghệ thông tin của NTEC, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn có cơ hội được nhận chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như Microsoft, ComTIA and Cisco. Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hệ thống và phần mềm mới nhất. Mỗi sinh viên khi bắt đầu khóa học sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm theo yêu cầu của Microsoft. Ngoài ra, tất cả các sinh viên đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất tại New Zealand. Tại New Zealand có khoảng 20.000 công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có nhu cầu tuyển dụng khoảng 100.000 nhân viên. NTEC cung cấp lựa chọn linh hoạt cho học viên do đó sinh viên có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi đi làm.

4. Học phí tại Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC

Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC có mức học phí 14.500 NZD /1 năm cho tất cả các ngành vi tính, khách sạn và Quản trị kinh doanh.

5. Các kỳ nhập học chính: Tháng 1, 5 và 9.

6. Điều kiện sinh hoạt khi theo học tại NTEC

– Ở với gia đình bản xứ: 210 đô New Zealand/tuần

– Căn hộ độc lập hoặc thuê chung: 240 đô New Zealand/tuần

– Các loại nhà kiểu khách sạn: 500 đô New Zealand/tuần.

Với những thuận lợi trên, còn chần chừ gì nữa mà quý vị và các em không lựa chọn NTEC làm điểm đến du học lý tưởng tại New Zealand?

7. Hỗ trợ từ NEW OCEAN – Đại diện tuyển sinh chính thức của NTEC

• Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với nguyện vọng
  • Tìm học bổng bán phần, toàn phần
  • Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục Visa
  • Đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở đón sân bay
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !