Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương

21.11.2016 15:20

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương là một trong những trường đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn và du lịch hàng đầu tại New Zealand...

• Tên tiếng Việt: Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương
  • Tên tiếng Anh: Pacific International Hotel Management School – PIHMS
  • Chương trình đào tạo: khóa học tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, sau đại học
  • Thành lập: năm 1995
  • Địa chỉ: 4 Henwood Road, Private Bag 2062, Bell Block, New Plymouth 4372, New Zealand
  • Website: http://www.pihms.ac.nz/

pihms-logo

1/ Thông tin chung

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn và du lịch hàng đầu tại New Zealand.

2/ Vị trí địa lý

PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand.

3/ Cơ sở vật chất

Cơ sở của trường PIHMS được xây dựng theo mô hình khách sạn 4 sao để tạo điều kiện cho sinh viên được học và thực hành trong môi trường làm việc thực tế.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại, bao gồm các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở 2 người 1 phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thoại, máy tính,… và được dọn dẹp hàng tuần.

khuon-vien-truong-pihms

4/ Đặc điểm nổi bật

– Sinh viên học tập tại PIHMS sẽ được đảm bảo thời gian tối thiểu 1 năm được đi thực tập hưởng lương cao tại các khách sạn hàng đầu tại New Zealand và Úc. Thu nhập lên tới $30,000.

– 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại PIHMS đều được nhận vào làm trong các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới với thu nhập đáng mơ ước trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp và 72% trong số đó thăng tiến chỉ sau 1 năm tốt nghiệp.

truong-pihms

– Chứng chỉ tiếng Anh chyuên ngành Quản lý Khách sạn.

– Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế

– Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn

– Khóa học sau đại học về Quản trị Khách sạn

– Thạc sĩ Quản trị Khách sạn

2. Chi phí học tập

– Khóa Cao đẳng và Cử nhân: dao động từ 25.000 – 27.000 NZD/ năm (bao gồm tất cả các chi phí như học phí, phí ăn ở ký túc xá, bảo hiểm, sách vở,…)

– Khóa Thạc sĩ: học phí là 27,243 NZD

HỌC BỔNG

1. Học bổng chung cho sinh viên tại PIHMS

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương cung cấp các chương trình học bổng rất giá trị cho sinh viên quốc tế như:

– Học bổng 50% khóa tiếng Anh 6 tháng trị giá 3,850NZD (tương đương khoảng 62 triệu đồng).

– Học bổng 100% khóa tiếng Anh 3 tháng trị giá 3,850NZD dành cho các bạn học sinh đã có chứng chỉ IELTS 5.5.