Trường Trung học John Paul College – Úc

17.11.2016 15:35

Du học Úc tại trường trung học John Paul College bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và học những điều tuyệt vời…

41FLARES11
  1. Tên tiếng Anh: John Paul College
  2. Tên tiếng Việt: Trường trung học John Paul
  3. Loại hình: Tư thục
  4. Số lượng sinh viên: 2,100
  5. Xếp hạng: Top 10 trường Trung học tốt nhất nước Úc
  6. Cơ sở: Brisbane
  7. Vị trí: Brisbane, bang Queensland, Úc
  8. Website: http://www.jpc.qld.edu.au/

John Paul College

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường trung học John Paul được thành lập từ năm 1982, là một trường tư thục lớn nhất tiểu bang Queensland. Trường có 2100 học sinh, trong đó có 10% học sinh quốc tế đến từ 43 quốc gia.

Trường tọa lạc tại thành phố Brisbane – thủ phủ của bang Queensland. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ dao động từ 10oC – 29oC. Thành phố Brisbane được bầu chọn là thành phố có cuộc sống tốt thứ 8 trên thế giới. (Theo báo Economist Intelligence Unit 2004).

Trường Trung học John Paul College – Úc

TẠI SAO NÊN CHỌN JOHN PAUL COLLEGE

• Từng được bầu chọn là 10 trường tốt nhất ở Úc
  • Ký túc xá hiện đại kiểu Boutique. Mỗi phòng được trang bị phòng tắm riêng, máy lạnh, bếp nhỏ, và WIFI miễn phí được quản lý của trường.
  • Tư vấn Chuyên nghiệp nói tiếng Việt.
  • Bảo vệ 24 tiếng.
  • Đảm bảo vào Đại học, gần 99% học sinh quốc tế nhận thư chấp nhận học theo nguyện vọng 1. Những trường Đại học phổ biến được học sinh quốc tế chọn như Đại học Queensland, Đại học Monash, Đại học Melbourne, Đại học Quốc gia Úc, Đại học kỹ thuật Queensland, Đại học Griffith.
  • Vô địch giải ngoại hạng Úc dành cho khối trung học môn bóng rổ, bóng đá và bóng ném.
TẠI SAO NÊN CHỌN JOHN PAUL

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

Chương trình                                                       Học phí

Dự bị tiểu học / Tiểu học         –    16.600 (AUD/năm)

(Mẫu giáo – Lớp 6)                   –                                /

Trung học                                   –    19.800 (AUD/năm)

(Lớp 7 – Lớp 12)                        –                             /

Sinh-vien-truong-trung-hoc-John-Paul-College

Các chi phí khác:

Khoản phí Chi phí
Phí nhập học 300 AUD
Ký túc xá 17.000 AUD/năm
Giám hộ 14.700 AUDnăm
Bảo hiểm y tế 553 AUD/năm
Đồng phục 500 AUD/2 bộ
Đón sân bay 200 AUD

Môi trường học tập tại John-Paul-College

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các hoạt động thể thao của trường được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên có chuyên môn giỏi. Trường cũng trang bị những trang thiết bị, dụng cụ thể thao hiện đại, bao gồm một sân đôi tập thể thao trong nhà, tạ, cầu nhảy, đồ tập thể dục dụng cụ, bảy sân ngoài trời, hai sân cỏ tại khu trung tâm, và một số sân chơi khác tại trung tâm thể thao. Những nơi này luôn chào đón các em học sinh tới tập luyện và vui chơi.

Hoạt động ngoại khóa trường John-Paul-College

Khoa đào tạo biểu diễn Nghệ Thuật đã giành được rất nhiều thành tựu đáng tự hào và được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về những tiết mục biểu diễn và sản phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp. Đội biểu diễn nghệ thuật của trường đã cống hiến rất nhiều màn trình diễn đặc sắc tại nhiều sự kiện trong và ngoài nước trong hơn ba thập kỷ qua.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Fanpage FaceBook