Tìm kiếm ngành học

Học bổng toàn phần xuất sắc, Đại học Amsterdam, Hà Lan

05.01.2017 09:46

Là một trường đại học hiện đại nhưng giàu truyền thống lịch sử, Đại học Amsterdam xuất thân từ trường Golden Age Athenaeum Illustre được thành lập vào năm 1632 nhằm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực thương mại và triết học.

Học bổng toàn phần xuất sắc, Đại học Amsterdam, Hà Lan
  • Khu vực: Châu Âu
  • Quốc gia: Lan
  • Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ
  • Học bổng: Học bổng toàn phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/01/2017
Giới thiệu
Là một trường đại học hiện đại nhưng giàu truyền thống lịch sử, Đại học Amsterdam xuất thân từ trường Golden Age Athenaeum Illustre được thành lập vào năm 1632 nhằm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực thương mại và triết học.
Thông tin học bổng

amsterdam_uni

 

 

Đại học Amsterdam, Hà Lan

 Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên, 5.000 nhân viên và 285 chương trình nghiên cứu (Cử nhân của và Thạc sĩ), nhiều chương trình đào tạo trong số đó được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sở hữu ngân sách hơn 600 triệu euro, trường là một trong các trường đại học đào tạo toàn diện lớn nhất châu Âu. Đại học Amsterdam là một thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu và trường có mối quan hệ sâu  sắc với các trường đại học nghiên cứu hàng đầu khác trên thế giới.

Trường có tất cả 7 khoa trực thuộc: khoa Nhân văn, khoa Khoa học Hành vi và Xã hội, khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, khoa Luật, khoa Khoa học Tự nhiên và khoa Dược và Nha khoa. Giờ đây, đại học Amsterdam đã trở  thành trường đại học tầm cỡ quốc tế, là một trường đại học nghiên cứu có danh tiếng  trong cả hai lĩnh vực nghiên cứu: nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu các vấn đề xã hội liên quan. Phát triển chương trình đào tạo tiến sĩ tại đại học Amsterdam  là một nền tảng tuyệt vời cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Amsterdam luôn cố gắng tìm ra một môi trường đầy cảm hứng khoa hoc, một môi trường học thân thiện, đầy tính sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có thể phát huy tài năng tối đa.

Chương trình học bổng xuất sắc Amsterdam (Amsterdam Excellence Scholarship/ AES) sẽ trao tặng các suất học bổng cho những sinh viên quốc tế đặc biệt xuất sắc có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Amsterdam, Hà Lan.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Amsterdam, Hà Lan.

Đối tượng: Sinh viên quốc tếngoài khối EU/EEA.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Các chương trình Thạc sĩ (taught) giảng dạy bằng tiếng anh tại các cơ sở sau: Amsterdam Law School, Faculty of Economics and Business, Faculty of Science, Graduate School of Humanities, Graduate School of Social Sciences.

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá €25,000, hỗ trợ toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong vòng 1 năm học. Có thể gia hạn thêm 1 năm nữa cho khóa học Thạc sĩ kéo dài 2 năm.

Yêu cầu:

Các ứng viên có quốc tịch không thuộc khối EU tốt nghiệp trong top 10% ngành bất kì đều có thể ứng tuyển. Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập, đam mê và mức độ phù hợp giữa chương trình học với sự nghiệp tương lai của ứng viên.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót cho học bổng AES thay đổi theo trường mà sẽ là 15/01 hay 01/02/2017 (sớm hơn hạn chót ứng tuyển nhập học của hầu hết các chương trình thạc sĩ tại trường).

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên đăng kí học bổng trực tiếp qua Văn phòng tuyển sinh của trường. Ứng viên có thể tìm thấy thông tin chi tiết về điều kiện ứng tuyển, tiêu chí lựa chọn, và phương thức ứng tuyển trên website của trường.

Xem thêm thông tin:

Thông tin chi tiết xem tại Đây.

 Theo Scholarship planet 
Fanpage FaceBook

Tin tức nổi bật
Email đăng ký nhận thông tin học bổng
Hotline: 0985 002 528
Email: hoanggia.osc@gmail.com
TOP
Thông tin liên hệ
© 2015. All Rights Reserved. Design by TamPhat Softwware!.