3 trường cao đẳng thuộc tập đoàn giáo dục Astrum Vương Quốc Anh

• Loại hình: Cao đẳng tư thục
  • Vị trí: London, England, Vương Quốc Anh
  • Website: http://www.astrumeducation.com/

Astrum Colleges là một nhóm 3 trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London: Chelsea Independent College, Duff Miller Sixth Form College, Lansdowne College.

GIỚI THIỆU CHUNG

• Các trường cao đẳng này giảng dạy chương trình GCSE, A-Level & dự bị đại học cho sinh viên ở độ tuổi từ 14 đến 18 với cấu trúc và định hướng rõ rệt để hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của những trường đại học hàng đầu. Trường đào tạo sinh viên trở thành những cá thể độc lập, tư duy logic và khác biệt để có thể theo đuổi khát vọng của mình và vượt trội trong những điều bạn thực hiện. Đó là tôn chỉ của trường trong suốt hơn 60 năm qua.
  • Kể từ năm 2011, trường đã hỗ trợ thành công hơn 120 sinh viên vào học tại các trường Đại học Oxford, Cambridge, Imperial, và King’s College London.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

• Chelsea Independent College: tọa lạc tại khu đô thị nhộn nhịp Chelsea & Fulham. Nơi đây nổi tiếng với những khu mua sắm nhộn nhịp, các nhà hàng nổi tiếng thế giới, sân vận động hàng đầu (câu lạc bộ bóng đá Chelsea ngay phía đối diện với trường học), và rất nhiều công viên cây xanh bao quanh.
  • Duff Miller College: tọa lạc ở khu South Kensington, một trong những địa danh cổ kính nhất của London. Môi trường học tập nơi đây rất an toàn và tạo được cảm hứng cho sinh viên, nơi đây cũng là địa danh có nhiều bảo tàng nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh cùng các trường đại học hàng đầu.
  • Lansdowne College: tọa lạc tại Bayswater & Notting Hill, nơi này chỉ cách Westminster chưa đầy một phút, đa dạng văn hóa và ẩm thực hơn bất cứ nơi nào khác ở khu trung tâm London.

CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ASTRUM

• Chelsea Independent College
  • Duff Miller College
  • Lansdowne College

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Học phí (£ / năm)

GCSE

£15,650

Dự bị Đại học

£13,995

A-Level

Năm 1: £13,125

Năm 2: £19,750

CÁC KỲ NHẬP HỌC

• Trường nhập học vào tháng 9, tháng 1 và các khóa hè.

CHI PHÍ SINH HOẠT

• Trường đảm bảo chỗ ở cho tất cả các sinh viên. Tất cả các phòng đều có phòng vệ sinh riêng, được phục vụ thức ăn, là phòng đơn hoặc phòng đôi có nhân viên trực 24/7, có giờ giới nghiêm để đảm bảo an ninh và an toàn, có phòng giặt ủi cho sinh viên, với mức chi phí là £9, 445 / năm
  • Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên: giáo viên kèm riêng cho mỗi sinh viên, sỉ số lớp nhỏ (khoảng 7 sinh viên/lớp), không hạn chế hoạt động tư vấn cá nhân miễn phí, các bài kiểm tra thử mỗi tuần, lên kế hoạch học tập cho mỗi cá nhân, cập nhật kết quả học tập thường xuyên cho phụ huynh.
  • Cả 3 trường thành viên của Astrum Education đều có nhiều hoạt động để sinh viên tham gia như: các chuyến tham quan dã ngoại, các câu lạc bộ đội nhóm, các hoạt động thể thao, thi đua.