Du học tại trường LLandrillo Menal College Vương quốc Anh

16.11.2016 14:49

Trường Llandrillo Menal College một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Anh. Liên kết chặt chẽ với Đại học Bangor và có 2 cơ sở Rhos-on-sea và Bangor…

53FLARES Google+ 51
Facebook 0Twitter 0LinkedIn 1Share1Pin It Share11
  • Tên tiếng Anh: Llandrillo Menai International College
  • Logo: Llandrillo Menai International College
  • Loại hình: Trường Cao đẳng công lập
  • Hiệu trưởng: Ngài Glyn Jones
  • Vị trí: Colwyn Bay, Wales, Vương quốc Anh
  • Website: http://www.gllm.ac.uk/international/

GIỚI THIỆU CHUNG

• Trường Llandrillo Menai tọa lạc bên bờ biển phía Bắc của xứ Wales, chỉ mất 1 giờ đi từ Manchester, trường nằm trong một khu vực với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Trường đã giành được nhiều giải thưởng Beacon về Hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (International Student Support), và “Trường có chất lương tốt nhất” (Highest Quality Profile) ở xứ Wales.
Llandrillo Menai International College
  • Trường Llandrillo Menai là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Anh. Trường liên kết chặt chẽ với Đại học Bangor, ngoài ra sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được chuyển tiếp vào hầu hết các trường Đại học của Vương quốc Anh bao gồm cả Đại học Oxford và Cambridge. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, lớp học sĩ số nhỏ và hệ thống gia sư riêng đảm bảo sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế một cách toàn diện.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

• Trường Llandrillo Menai tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Bắc xứ Wales với khí hậu dễ chịu và trong lành với những ngọn núi thuộc dãy Snowdonia kề bên. Đây được xem là một khu vực rất an toàn để sinh sống và học tập, chỉ cách thành phố Manchester 1 giờ 15 phút, và cách London 3 giờ đi tàu.

• Trường có 2 cơ sở là Rhos-on-sea Campus và Bangor Campus

CHƯƠNG TRÌNH HỌC – HỌC PHÍ

-> Trường cung cấp các chương trình cho học sinh sinh viên từ độ tuổi 16, bao gồm các chương trình:

• A-Level
  • IB – Tú tài quốc tế
  • Dự bị đại học quốc tế
  • Đại học
  • Các khóa đào tạo nghề (HND, HNC, Vocational A-levels,…)

Học phí 2014 – 2015 :

• Chương trình A levels, IB, BTEC – £5,000/ năm
  • Chương trình tiếng Anh toàn thời gian – £4,900/ năm
  • Chương trình A Level 5 kỳ (khai giảng tháng 1) – £9,000/ 5 kỳ
  • Chương trình dự bị đại học quốc tế  – £5,500/ năm
  • Chương trình cử nhân, HND và HNC – £ 7,200/ năm

CÁC KỲ NHẬP HỌC

• Trường nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm

CHI PHÍ SINH HOẠT

Trường nằm tại xứ Wales nên sinh hoạt phí khá phải chăng, không hề đắt đỏ.

Hạng mục

Chi tiêu trung bình

Chi tiêu rộng rãi

Chỗ ở (Homestay,…)

£300

£508

Đi lại

£8.20

£17

Đồ ăn

£150

£200

Tài liệu học tập

£32.50

£50

Quần áo và đồ dùng cá nhân

£45

£75

Hoạt động vui chơi giải trí

£95

£150

Chi phí khác

£35

£52

Tổng chi phí mỗi tháng

£665.70

£1052

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

-> Llandrillo Menai International là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu đào tạo các khóa sau phổ thông tại Vương quốc Anh. Các khóa học của trường nằm trong số các chương trình tốt nhất trong cả nước với các kết quả nổi bật từ chương trình thanh tra của Chính phủ. -> Một số thành tựu và giải thưởng của trường như:

• Giải thưởng Beacon của Hội đồng Anh cho những hỗ trợ sinh viên quốc tế
  • Giải thưởng lễ kỉ niệm của Nữ hoàng cho lĩnh vực đào tạo các khoá chuyên nghiệp cao cấp và các khoá đại học năm 2011
  • Giải thưởng ‘Best College” tại giải vô địch Ẩm thực quốc tế
  • Giải thưởng Colleges Wales trong giảng dạy
  • Giải thưởng Eleven Beacon cho sự xuất sắc trong đào tạo sau phổ thông
  • Giải thưởng Erasmus Extended University Charter

-> Trường có liên kết chặt chẽ với Đại học Bangor, sinh viên sẽ được nhận vào học sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học quốc tế và các khóa học tiếng Anh. -> 98% sinh viên A-level của trường tốt nghiệp thành công, so với số liệu 97.8% tổng số sinh viên toàn Vương quốc Anh. -> 94% sinh viên khóa học tú tài quốc tế hoàn thành chương trình, so với số liệu 80% tổng số sinh viên trên toàn thế giới. -> Sinh viên tốt nghiệp tiếp tục vào học tại các đại học danh tiếng nhất của Vương quốc Anh như Oxford, Cambridge, Durham, Warwick, Edinburgh, St Andrews, York.