Du Học Anh Quốc: Thông Tin Về Trường Đại Học Aston

16.11.2016 15:18

Đại học Aston là một trường đại học nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất…

I. GIỚI THIỆU CHUNG

• Được thành lập từ năm 1895 và chính thức trở thành trường đại học từ năm 1966. Đại học Aston là một trường đại học nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất và luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp.
ĐẠI HỌC ASTON – VƯƠNG QUỐC ANH
  • Thư viện của Trường có trên 300.000 đầu sách, 800 tạp chí hiện hành và trên 700 chỗ ngồi. Sinh viên được tiếp cận trên 40 cơ sở dữ liệu điện tử trực tuyến cũng như hơn 3.400 tạp chí điện tử. Trong Trường có rất nhiều phòng máy mở cửa phục vụ sinh viên.  Sinh viên có thể sử dụng máy tính và truy cập internet 24/7. Tại phòng máy sinh viên cũng có thể sử dụng rất nhiều gói phần mềm nối mạng, các hệ thống kết nối với máy in và máy quét. Ngoài ra, mỗi Khoa đào tạo của Aston còn có các phòng máy riêng với các máy PC bổ sung.

II. ĐẠI HỌC ASTON – VƯƠNG QUỐC ANH

1. Tên tiếng Anh: Aston university ( Đại học Aston )
  2. Logo trường:Logo Đại học Aston
  3. Khẩu hiệu: Forward
  4. Loại hình: Công lập
  5. Hiệu trưởng: Sir John Sunderland
  6. Giáo viên: 3,192
  7. Sinh viên: 11,323
  8. Vị trí: Thành phố Birmingham, Luân Đôn, Vương quốc Anh
  9. Website: www.aston.ac.uk
  10. Campus: Birmingham

III. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

• Địa chỉ: Aston Triangle, Birmingham B4 7ET, Vương quốc Anh.
  • Thành phố Birmingham rất thuận tiện trong việc đi tới các thành phố lân cận cả bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Thành phố chỉ cách LonDon hoặc Manchester 90 phút tàu hoả và gần các di tích lịch sử nổi tiếng như Stratford-upon-Avon quê hương của Shakespeare và Oxford.

IV. CAMPUS

Khuôn viên thân thiện và an toàn của Đại học Aston nằm ở trung tâm thành phố Birmingham sôi động, thành phố lớn thứ hai của Anh. Là một trong những thành phố sống động và thân thiện nhất châu âu, Birmingham được thế giới công nhận là thành phố đi đầu về vui chơi giải trí, thương mại, mua sắm, công nghiệp và thể thao.

Campus dại học Aston

V. RANKING

• Aston được xếp thứ 5 tại Vương quốc Anh và số 1 trong số những trường Đại học nằm ngoài London

VI. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành học

Hệ đào tạo

Điều kiện

Thương mại, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội, Khoa học Đời sống và Sức khoẻ

12.400 bảng đến 15.600 bảng/năm

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Toán học, Hệ thống Cơ khí & Quản lý, Thiết kế & Cơ khí Cơ học

11.910 bảng đến 17.000 bảng/ năm IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

VII. CÁC KÌ NHẬP HỌC

• Khai giảng tháng 9 hàng năm, ngoại trừ các khóa nghiên cứu khai giảng vào tháng 9, tháng 1, tháng 4 và tháng 7.

VIII. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

• Tất cả các sinh viên học toàn thời gian được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí và có thể làm việc đến 20h/tuần trong thời gian học.
  • Hỗ trợ sinh viên tìm việc và tư vấn hồ sơ Visa trong suốt thời gian các bạn học tại trường

IX. CHI PHÍ SINH HOẠT

• Nhà ở: Từ 78 đến 129 bảng/ tuần
  • Phí sinh hoạt : khoảng £4,000/năm ( chưa kể nhà ở )