Đại học tổng hợp Bradford Vương quốc Anh

16.11.2016 15:27

Đại học tổng hợp Bradford là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU), là nơi hơn 10,000 sinh viên thế giới theo học…

1. Tên tiếng Anh: University of Bradford Đại học tổng hợp Bradford )
  2. Khẩu hiệu: Making Knowledge Work
  3. Logo: Đại học tổng hợp Bradford
  4. Loại hình: Công lập
  5. Ranking: Đứng thứ 2 ở Anh, thứ 8 ở Châu Âu
  6. Hiệu trưởng: Brian Cantor
  7. Giáo viên: 615
  8. Nhân viên: 1205
  9. Sinh viên: 13,570
  10. Vị trí: Bradford, England, UK
  11. Website: www.brad.ac.uk

ĐẠI HỌC TỔNG HỢP BRADFORD

Đại học Bradford
  • Hiện nay, Đại học Bradford là nơi theo học của hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Nổi tiếng về việc giảng dạy những khóa học mới, những khóa học định hướng liên quan, trường không chỉ giúp sinh viên phát triển bản thân mà còn trang bị cho họ những kỹ năng mới nhất để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới.

VỊ TRÍ

• Địa chỉ: Richmond Rd, Bradford, Yorkshire BD7 1DP, Vương quốc Anh
  • Trường đại học Bradford nằm ở trung tâm thành phố yên bình Bradford, đây cũng chính là thành phố tọa lạc ngay trung tâm của Anh vì vậy phương tiện đi lại rất thuận tiện. Theo The Times Good University Guide năm 2010, Bradford được công nhận là thành phố có mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên sống ở Anh.

CAMPUS

• Trường có 2 khuôn viên tại Laisteridge và Bradford, nơi được mệnh danh là thủ phủ điện ảnh đầu tiên của thế giới. Khí hậu nơi đây ấm áp vào mùa hè và lạnh vào mùa đông, tuy nhiên nhiệt độ mùa đông cũng không xuống quá thấp.

CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC

• Trường có 7 trường trực thuộc: Cơ khí, Thiết kế và Công nghệ; Y tế; Máy tính, Tin học và Truyền thông; Giáo dục và Phát triển trọn đời; Khoa học cuộc sống; Quản lý; và Nghiên cứu Xã hội và Quốc tế.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành học

Hệ đào tạo

Điều kiện

Kỹ thuật và công nghệ, Công nghệ thông tin, kinh tế quốc tế Đại học £13,100/năm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Truyền thông, quản trị kinh doanh, Xây dựng và kiến trúc, nghiên cứu xã hội và quốc tế Thạc sĩ £13, 250/năm IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

CÁC KÌ NHẬP HỌC

• Nhập học tháng 1, tháng 4 và tháng 9 hàng năm

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

• Đối với sinh viên Việt Nam, sinh viên được giảm £2,000 học phí khi đăng ký học tại Đại học Bradford (chỉ áp dụng cho sinh viên nhập học mới).
  • Khu kí túc xá sạch sẽ, an toàn, đầy đủ tiện nghi cho sinh viên cuộc sống thoải mái

CHI PHÍ SINH HOẠT

• Phí nhà ở : £85 – £95/ tuần
  • Phí sinh hoạt : khoảng £4,000/năm (chưa kể nhà ở)

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• Đại học tổng hợp Bradford đã được trao chứng nhận uy tín EQUIS xuất sắc trong việc quản lý giáo dục cho các khóa học. Trường cũng nổi tiếng về nghiên cứu, là nơi có sự kết hợp độc đáo phát triển từ các kỹ năng kinh doanh, sự kiện và giảng dạy.
  • Theo báo cáo hàng năm, tỉ lệ việc làm sinh viên tốt nghiệp của trường là một trong những trường tốt nhất tại Anh Quốc, đứng thứ 1 tại Yorkshire.
  • 80% các công trình nghiên cứu được xếp hạng tiêu chuẩn quốc tế (theo RAE 2008).
  • Nhiều ngành học có chất lượng đứng trong top đầu các trường đại học tại Anh quốc.