Trường Đại học Huddersfield Vương Quốc Anh

16.11.2016 12:03

Trường Đại học Huddersfield toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Trường Đại học Huddersfield
Trường Đại học Huddersfield Anh Quốc

Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency), nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student…Survey).

Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý. Sinh viên học tập tại trường có cơ hội thực tập 1 năm có lãnh lương.

1. Chương trình đào tạo:

– Đại học Huddersfield cung cấp các chương trình Tiếng Anh, dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học

– Chương trình dự bị Tiếng Anh: 850 bảng- 9000 bảng

– Chương trình dự bị Đại Học: 8750 bảng

– Chương trình dự bị Thạc sĩ: 8895 bảng

– Chương trình Đại học: đào tạo các chuyên ngành: Kế toán, Khoa học cơ khí, Kiến trúc, Kinh doanh, Thiết kế, Giáo dục, Luật, Y học, Chính trị, PR, Truyền thông, Âm nhạc, Điện ảnh.

2. Học phí: 10500 bảng – 11500 bảng (tùy theo chuyên ngành).

Ngoài ra, học sinh có thể thực tập hưởng lương: 1310 bảng

– Chương trình sau Đại Học: 9500 bảng – 12000 bảng

– Chương trình MBA: 10980 bảng

Chi phí ăn ở, sinh hoạt ước tính: 5500 bảng/ 10 tháng.