Du Học Thụy Sĩ Khám Phá Trường Đại Học Quốc Tế Geneva (IUG)

24.11.2016 15:46

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ GENEVA – DU HỌC THỤY SĨ Tên tiếng Anh: International University in Geneva (IUG) Logo trường :  Loại hình: trường tư thục Hiệu trưởng: Ngài Claude Martin Giáo viên: 41 Sinh viên: 270 Vị trí: Geneva, Thụy Sĩ Khuôn viên: www.iun.ch II. GIỚI THIỆU CHUNG Đại học Quốc tế Geneva...

4FLARES11

I. ĐẠI HỌC QUỐC TẾ GENEVA – DU HỌC THỤY SĨ

• Tên tiếng Anh: International University in Geneva (IUG)
  • Logo trường : International University in Geneva (IUG)
  • Loại hình: trường tư thục
  • Hiệu trưởng: Ngài Claude Martin
  • Giáo viên: 41
  • Sinh viên: 270
  • Vị trí: Geneva, Thụy
  • Khuôn viên: www.iun.ch

II. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Quốc tế Geneva (IUG)
  • Đại học Quốc tế Geneva (IUG) thành lập năm 1997, là trường tư thục chuyên dạy các chương trình kinh doanh, có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ.
  • Hiệu trưởng đầu tiên là ngài David Williamson, nguyên chủ tịch tập đoàn DuPont, sáng lập ra trường với mục đích cung cấp một nền giáo dục đa văn hóa các chuyên ngành kinh doanh, truyền thông, quan hệ quốc tế và thương mại. Giáo dục tại IUG luôn cân bằng giữa các chương trình học tập trên lớp và thực tế thông qua chương trình học tập sáng tạo, giảng viên nhiều kinh nghiệm và các dịch vụ sinh viên cá nhân.
  • Nhìn chung, IUG cung cấp một môi trường học tập năng động, thúc đẩy sự đa dạng và đáp ứng được các nhu cầu của cộng đồng sinh viên  quốc tế.

III. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

• Geneva, thành phố đông dân thứ hai của Thụy Sĩ, và là một trong những thành phố đắt giá nhất châu Âu nhờ vẻ đẹp tinh tế hiếm có và tính quốc tế. Được nhiều người xem như là thành phố toàn cầu với trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng, nói đến Geneva, nhiều người so sánh đô thị này như “trái tim của châu Âu” hay “thủ đô hòa bình” của thế giới, nơi có nhiều hội nghị và hiệp ước hòa bình đã được tổ chức và ký kết. Bên cạnh đó, Geneva còn được biết đến là “Thánh địa của du lịch” bởi khí hậu quanh năm ôn hòa, phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Quanh thành phố là các khách sạn cao cấp và hằng hà sa số nhà hàng phục vụ các món ăn quốc tế.

IV. CAMPUS

• Trường Đại học Quốc tế Geneva là một tòa nhà hiện đại nằm gần trụ sở Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế quan trọng khác. Bên cạnh cơ sở học tập và hành chính, trường cũng có thư viện, trung tâm sinh viên, trung tâm máy tính, văn phòng tư vấn học tập và nghề nghiệp, các quán café và quán ăn nhanh cho sinh viên. Từ khu vực trung tâm , sinh viên có thể dễ dàng tới trường bằng xe lửa, xe điện hay xe buýt.

V. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình Cử nhân:

• Cử nhân Quản trị kinh doanh ( Bachelor of Business Administration )
  • Cử nhân Quan hệ công chúng ( Bachelor of Arts in International Relations )
  • Cử nhân Truyền thông ( Bachelor of Arts in Media and Communication )
  • Cử nhân Quản lý quốc tế ( Bachelor in International Management )
  • Cử nhân Khoa học máy tính ( Bachelor of Science in Computer Science )

Chương trình Thạc sĩ:

• Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( Master of Business Administration )
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế ( Master of International Business
  • Thạc sĩ Truyền thông ( Master of Arts in Media and Communication )
  • Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế ( Master of International Trade )
  • Thạc sĩ Quan hệ quốc tế và Ngoại giao ( Master of International Relations and Diplomacy )
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Doanh nghiệp ( Master of Business Administration in Entrepreneurship )
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành  Kinh doanh & Tiếp thị ( Master of Business Administration in Sales & Marketing )

Học phí Trường Đại Học Quốc Tế Geneva:

Cử nhân (3 năm) Thạc sĩ (1 năm)
Phí nộp đơn 150 CHF 150 CHF
Đặt cọc (không hoàn trả) 4,600 CHF 5,200 CHF
Học phí 1 năm Bao gồm: sách, tài liệu học tập 34,500 CHF 36,400 CHF

VI. CÁC KỲ NHẬP HỌC

• Chương trình Cử nhân có ba kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 9
  • Chương trình Thạc sĩ có bốn kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 11

VII. CHI PHÍ SINH HOẠT

Chi phí sinh hoạt tại Thụy Sĩ dao động trong khoảng 18000 – 28000 CHF / năm

• Kí túc xá: 1015 – 1690 CHF / tháng
  • Thuê nhà: 500 – 1500 CHF / tháng
  • Thực phẩm và chi phí cá nhân : 800 – 850 CHF/ tháng
  • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội : 150 – 300 CHF / tháng

VIII. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• Vị trí đẹp, trung tâm, thuận lợi tại thành phố toàn cầu Geneva, sinh viên có thể đi lại dễ dàng tới các thành phố lớn của châu Âu như London, Paris, Brussels, Milan,… mà chỉ mất một giờ đồng hồ.
  • Môi trường học tập năng động, kết hợp lý thuyết và thực hành. Giảng viên trong trường là các giáo sư có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc chuyên môn thực tế trong nhiều khối doanh nghiệp nổi tiếng.
  • Các lớp học nhỏ được giới hạn tối đa là 30 sinh viên, luôn được tiếp cận, tương tác và phản hồi trực tiếp với các giáo sư.
  • Chương trình trao đổi quốc tế, giao lưu đặc biệt với hơn 20 cơ sở giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới.
  • Sinh viên nhận được sự trợ giúp từ hội cựu sinh viên toàn cầu, thành công trên nhiều lĩnh vực. Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đến từ các công ty lớn trên thế giới.
  • Liên tục tổ chức các sự kiện xã hội cũng như các chuyến du ngoạn đến các thành phố khắp châu Âu

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !