Du học Trường ngoại giao và quan hệ quốc tế Geneva Thụy Sĩ

24.11.2016 15:43

Trường Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Geneva ( GSD ) là một trường đại học tư thục thành lập vào năm 2003 tại thành phố toàn cầu Geneva, Thụy Sĩ. Thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, GSD là cam kết cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho...

Trường Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Geneva ( GSD ) là một trường đại học tư thục thành lập vào năm 2003 tại thành phố toàn cầu Geneva, Thụy Sĩ. Thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, GSD là cam kết cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các sinh viên.

Trường Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Geneva ( GSD )
  • Khuôn viên của trường tọa lạc tại Chateau de Penthes, một dinh thự cổ kính tại vùng với công viên xanh tươi xung quanh và tầm nhìn ra hồ Geneva. GSDcung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, và Tiến sỹ ngành Quan hệ Quốc tế. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi nhiều giảng viên xuất sắc trong nghề với kinh nghiệm thực tiễn trong các tổ chức quốc tế và ngoại giao nổi tiếng thế giới.
  1. Tên: The Geneva School of Diplomacy and International Relations ( GSD )
  2. Logo trường: Trường Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Geneva
  3. Loại hình: trường tư thục
  4. Hiệu trưởng: Ngài Colum de Sales Murphy
  5. Giảng viên: 30
  6. Sinh viên: 200
  7. Vị trí: Pregny-Chambésy, Geneva, Thụy Sĩ
  8. Website: http://www.genevadiplomacy.com/

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

• Geneva, thành phố đông dân thứ hai của Thụy Sĩ, và là một trong những thành phố đắt giá nhất châu Âu nhờ vẻ đẹp tinh tế hiếm có và tính quốc tế. Được nhiều người xem như là thành phố toàn cầu với trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng, nói đến Geneva, nhiều người so sánh đô thị này như “trái tim của châu Âu” hay “thủ đô hòa bình” của thế giới, nơi có nhiều hội nghị và hiệp ước hòa bình đã được tổ chức và ký kết. Bên cạnh đó, Geneva còn được biết đến là “Thánh địa của du lịch” bởi khí hậu quanh năm ôn hòa, phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Quanh thành phố là các khách sạn cao cấp và hằng hà sa số nhà hàng phục vụ các món ăn quốc tế.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO :

Chương trình Học phí (CHF/ năm)
Cử nhân Quan hệ quốc tế ( 3 năm) 27,500 CHF
Thạc sỹ Quan hệ quốc tế ( 1 năm) 34,900 CHF
Thạc sỹ Quan hệ quốc tế Điều hành ( 9 tháng) 18,000 CHF
Tiến sỹ Quan hệ quốc tế ( 3 năm) 33,000 CHF

Các chi phí khác:

Sách vở, tài liệu học tập 1,000 CHF
Phí đăng ký 300 CHF
Phí tốt nghiệp 200 CHF
Phí lấy bảng điểm 20 CHF

CÁC KỲ NHẬP HỌC:

• Trường nhập học vào tháng 9 hàng năm

CHI PHÍ SINH HOẠT:

Chi phí sinh hoạt tại Geneva hàng năm vào khoảng:

• Nhà ở : 11,000 CHF / năm
  • Ăn uống & chi tiêu khác: 6,000 CHF / năm
  • Bảo hiểm: 1,200 CHF / năm
  • Tổng: 18,200 CHF / năm

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

• Trường cung cấp các chương trình đạt chuẩn quốc tế.
  • Tọa lạc tại trung tâm của ngoại giao quốc tế – thành phố Geneva, trường cho sinh viên nhiều cơ hội để tương tác với nhiều nhân vật ngoại giao quan trọng thông qua một số hoạt động ( bài giảng đặc biệt, thực tập, vv ).
  • Các phương pháp giảng dạy chủ yếu là thực hành. Các giảng viên đều là các chuyên gia, giáo sư nổi tiếng, đại sứ, chính khách ngoại giao.

Liên hệ  vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !