European University : Trường đại học hàng đầug Châu Âu

24.11.2016 16:37

European University : Đại học Châu Âu có lịch sử phát triển 35 năm. Trụ sở đặt tại Geneva Thụy Sĩ cùng với các cơ sở chính tại Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hà Lan

European University : Đại học Châu Âu phát triển trong chiều dài lịch sử hơn 35 năm có trụ sở đặt tại Geneva (Thụy Sĩ ) cùng với các cơ sở chính tại Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hà Lan.

Hội thảo du học Thụy Sỹ : Khám phá European University

Đây là trường đại học mang phong cách giáo dục là sự kết hợp của giáo dục Mỹ và Châu Âu. Đại học Châu Âu là một trong những trường đào tạo về kinh doanh hàng đầu trên thế giới và được công nhận trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật của Đại học Châu Âu European University:

• Là trường đạo tạo kinh doanh với chất lượng giảng dạy cao, môi trường học tập cạnh tranh tích cực và mang tính quốc tế.
  • Mạng lưới Campuses European University đặt ở nhiều nước khuyến khích sinh viên giao lưu quốc gia.
  • Sinh viên học tập tại đại học Châu Âu được tiếp cận cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn, thân thiện.
  • Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo khuyến khích thảo luận tương tác giữa sinh viên và giáo viên
  • Cơ hội chuyển tiếp: bạn có thể nhập học tại Geneva – Thụy Sĩ sau đó chuyển tới Đức và hoàn thành khóa học tại Lan.
  • Giảng viên xuất sắc có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy
  • 100% sinh viên có thể nói it nhất 2 ngoại ngữ. Sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia.
  • Công việc và thực tập được trả lương. Đại học Châu Âu có trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
  • Đào tạo các khoá học:
  • Đại học ( hệ cử nhân 3 năm)
  • Chương trình học kéo dài 3 năm (6 kỳ)
  • Ngoài ra trường còn đào tạo hệ thạc sĩ ( 1-2 năm) và tiến sĩ (1 năm)
  • Giảng dạy bằng Tiếng Anh

Liên hệ vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !