Du học trường Đại học tổng hợp Greenwich Vương Quốc Anh

16.11.2016 10:04

Đại học Greenwich được thành lập năm 1890 và có 3 cơ sở tại Greenwich ( London ), Avery Hill ( London ) và Medway ( Kent ), mỗi nơi đều sở hữu những trang thiết bị học tập hiện đại và kiến trúc lịch sử tuyệt đẹp. Trường có đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực và có liên kết chặt chẽ với khu vực công nghiệp và thương mại, cùng với chất lượng nghiên cứu nổi trội và chương trình hợp tác quốc tế.

Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên du học Anh một chương trình đào tạo tốt nhất. Tất cả những yếu tố này khiến Greenwich trở thành một trường đại học hiện đại hàng đầu

Đại học Greenwich Vương Quốc Anh
  • Tên Tiếng Anh: University of Greenwich
  • Logo trường:Logo University of Greenwich
  • Khẩu hiệu: To learn, to do, to achieve
  • Loại hình: Công lập
  • Ranking: đứng đầu bảng về chất lượng giảng dạy tại London ( theo Hướng dẫn Bậc Đại học 2011 của tạp chí Sunday Times )
  • Hiệu trưởng: David Maguire
  • Sinh viên: 23,925
  • Vị trí: Old Royal Naval College, 30 Park Row, London SE10 9LS, Vương quốc Anh
  • Website: www.gre.ac.uk
  • Khuôn viên: Greenwich ( London )

Vị trí địa lý.

• Địa chỉ: Old Royal Naval College, 30 Park Row, London SE10 9LS, Vương quốc Anh
  • Cơ sở chính của trường tọa lạc tại London, thủ đô Vương quốc Anh, nằm tại phía Đông Nam của đất nước này. London là một thành phố sôi động với rất nhiều danh thắng như cung điện Buckingham và tháp đồng hồ Big Ben.
Vị trí đại học tổng hợp Greenwich

Campus Đại học tổng hợp Greenwich.

• Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill nằm về phía Đông-Nam quận Eltham, London; Greenwich tại London Borough và Medway tại Chatham Maritime, Kent.

Đặc điểm nổi bật của trường.

• Greenwich đứng đầu bảng về chất lượng giảng dạy tại London (theo Hướng dẫn Bậc Đại học 2011 của tạp chí Sunday Times).
  • Trường còn đứng đầu danh sách của Sunday Times năm 2010 về Mức độ Hài lòng của Sinh viên. Điều này cho thấy sinh viên của trường có thể tìm thấy một môi trường giáo dục hàng đầu khi học tập tại Greenwich.
  • Trường cũng thực hiện những nghiên cứu mang tầm quốc tế trên nhiều lĩnh vực, bao gồm công trình nghiên cứu chống buồn ngủ của Châu Phi, được đánh giá là khám phá quan trọng thứ 8 trong các nghiên cứu của các trường đại học trên toàn Vương Quốc Anh (trong 60 năm qua).
  • Ngoài ra, khu học đường của trường cũng nằm trong khu thắng cảnh nổi tiếng được tổ chức UNESCO công nhận là Di tích Lịch sử Thế giới.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng tốt:

• Trường cung cấp khoảng 2,300 chỗ ở tại khu ký túc xá trên hoặc khu vực gần trường học. Các loại hình ở phong phú từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, đến các căn hộ tự phục vụ, chi phí từ £110/ tuần.
  • Sinh viên có thể sử dụng hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường. Cơ sở tại Greenwich có trung tâm ngoại ngữ dành cho sinh viên muốn học về ngôn ngữ. Các khu giảng đường hiện đại kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác.
  • Trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành và studio đầy đủ trang thiết bị cho phép sinh viên thực hành sâu cho linh vực theo học. Các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.
Đại học tổng hợp Greenwich Anh

Các ngành đào tạo.

Chương trình đào tạo              Tên ngành                   Yêu cầu   Học phí
    Dự bị đại học   IELTS 4.5, không kĩ năng nào dưới 4.0 Tốt nghiệp THPT   £6,000
       Khóa 2 tuần IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5   £485
   Khóa tiếng Anh      Khóa 5 tuần IELTS 5.5, không kĩ năng nào dưới 4.0   £1,350
       Khóa 9 tuần IELTS: 5.0, không kĩ năng nào dưới 4.0   £2,250
       Khóa 14 tuần IELTS: 4.5, không kĩ năng nào dưới 4.0   £2,800
    Cử nhân Tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, máy tính,khoa học môi trường, Lịch sử, truyền thông, văn hóa và ngôn ngữ, quản lí nhân lực, địa lý, dược, quản trị khách sạn và du lịch Tốt nghiệp THPT IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5   £10,850
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, máy tính,khoa học môi trường, Lịch sử, truyền thông,Tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, máy tính,khoa học môi trường Tốt nghiệp Đại học IELTS: 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0   £11,700

Các kỳ nhập học.

– Đại học và Thạc sĩ: Nhập học vào tháng 1 và tháng 09 hàng năm

– Khóa tiếng Anh:

• Khóa 2 tuần: Từ 24/08/2015 – 04/09/2015
  • Khóa 5 tuần: Từ 27/07/2015 – 28/08/2015
  • Khóa 9 tuần: Từ 06/07/2015 – 04/09/2015
  • Khóa 14 tuần: Từ 01/06/2015 – 04/09/2015

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế.

• Sinh viên có thể sử dụng hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường. Cơ sở tại Greenwich có trung tâm ngoại ngữ dành cho sinh viên muốn học về ngôn ngữ. Các khu giảng đường hiện đại kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác.
  • Trường còn có hệ thống phòng lab, phòng thực hành và studio đầy đủ trang thiết bị cho phép sinh viên thực hành sâu cho linh vực theo học. Các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Chi phí sinh hoạt.

• Thuê nhà £110/tuần